33 người đang xem bài này

Nên Hay Không Quan Hệ Tình Dục Khi Mang ThaiNên Hay Không Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Thai

Google+

Chuẩn Bị Lâm Bồn

02/12/12
Trong quá trình chuyển dạ và sinh bé, các cơ phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục sẽ phải làm việc cật lực, vậynên bạn đừng quên những bài tập cho cả những cơ ấy nữa nhé.

chuan bi lam bon, tap chi cuoi, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, cuoi hoi viet nam, chuan bi do sinh con, chuan bi sinh con trai, chuan bi sinh em be, chuan bi mang thai, chuan bi do so sinh, dau hieu sap sinh, chuan bi co thai
Chuẩn bị lâm bồn

Bắt đầu sinh con

Ngồi thoải mái lên một chiếc gối,đan chân lại với nhau và hơi dựa vào tường. Hãy nhắm mắt lại để dễ tập trunghơn. Cố gắng thẳng lưng tới mức có thể. Hít vào, thư giãn các cơ nói trên, nhưbạn mở chúng ra mà không làm căng bụng.

Khi thở ra hãy co thắt lại, dường nhưbạn kéo các cơ phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục vào trong, hãy cảm nhậnphần đó căng như thế nào.

Lợi ích nhân đôi

Ở trong tư thế và trạng thái như thế, hãy tưởng tượng các cơ nói trên (phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục) nhưthang máy trong mỏ than ngầm. Làm căng chúng, bạn leo cao hơn nữa và hơn nữa,lúc đầu lên tầng hai, sau đó mạnh hơn lên tầng ba. Hãy thực hiện điều này khithở ra, còn khi hít vào hãy thư giãn hệ cơ.

Bài tập phức tạp này giúp bạn khôngchỉ củng cố các cơ phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục mà còn làm thư giãnphần hông vốn thường xuyên chịu nhiều áp lực trong thời kỳ mang thai. Khi làmcăng hệ cơ, bạn "kéo" xương cụt về phía trước một chút. Bài tập này cũng giúpcho lưng của bạn được thư giãn.

Hãy lắng nghe chính mình

Bạn nằm xuống nền nhà, đặt gốidưới đầu và lưng, để phần người phía trên cao hẳn hơn phần xương chậu. Co haichân lên, rồi dạng hai chân rộng ra, tay để bên cạnh. Hít sâu vào lồng ngực vàkéo cơ phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục vào trong.

Giơ hai chân thẳng ra. Khi hítvào, hãy cong hông lên và kéo phần xương cụt chạm tới nền nhà. Khi thở ra,nghiêng phần xương chậu xuống và tựa phần hông xuống nền nhà, cùng lúc kéo cơphần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục vào.
Cố gắng nhỏ
Hãy đứng bên tường, hai chân đểrộng ra. Cong đùi xuống, hạ phần xương chậu thấp xuống tới mức có thể, cùng lúcthư giãn phần hông. Hai tay đặt chéo lên vai. Hít thật sâu vào và kéo cơ phângiữa hậu môn và bộ phận sinh dục vào bên trong, khi thở hít ra hãy thư giãn.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Chuẩn Bị Tinh Thần Trước Khi Có Em Bé
Tâm Lý Bạn Đã Sẵn Sàng Để Có Con
Trắc Nghiệm Trước Khi Lên Chức Cha Mẹ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Mẹ & Bé
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...