47 người đang xem bài này

Chạm Đúng Điểm 'G', Chưa Chắc Vợ Đã 'Lên Đỉnh'Chạm Đúng Điểm 'G', Chưa Chắc Vợ Đã 'Lên Đỉnh'

Google+

Chồng Có Chán Khi Vợ Mang Bầu

25/01/13

Chồng Có Chán Khi Vợ Mang Bầu

Khi mang thai, nhiều phụ nữ có nhu cầu ham muốn tình dục lớn hơn mức bình thường. Điều này khiến ông chồng thấy vô cùng mãn nguyện nhưng đôi lúc cũng thấy hụt hơi với vợ

lua chon noi y cho ba bau, chuan bi lam cha me, cuoc song moi, mang thai, vo chong, ba bau, gia dinh, ccuoi hoi viet nam, anh cuoi da lat, nha trang

Bà bầu đôi lúc băn khoăn với cảm xúc của ông chồng trong suốt 9 tháng bầu bí.

1. Bạn nghĩ rằng mình quá béo để hấp dẫn chồng

Thực tế, các ông chồng đều rất thích vóc dáng hiện tại của vợ mình. Anh Minh (Hà Nội) vui vẻ nói: “ Khi vợ tôi mang bầu, vòng 2 của cô ấy lớn hơn, trông cô ấy rất gợi cảm và tôi càng yêu vợ mình hơn”.

Bên cạnh đó cũng có những ông chồng thấy bối rối trước những thay đổi về ngoại hình của vợ. Nhưng cảm giác này sẽ qua nhanh và họ chỉ còn thấy vợ thêm hấp dẫn và gợi cảm hơn trước rất nhiều.
2.  Bạn cho rằng, tư thế yêu không quan trọng
Nhưng với anh ấy điều đó lại  hấp dẫn.

Trong thời gian mang thai, đặc biệt là khi bụng bầu ngày càng phát triển, tư thế yêu điển hình mà các cặp vợ chồng thích là vợ trên, chồng dưới hoặc nằm úp thìa và người chồng sẽ đi vào từ đằng sau. Lúc này, người vợ chỉ nghĩ đơn giản làm vậy sẽ an toàn cho em bé hơn. Nhưng với nam giới thì sự thay đổi này lại đem đến cho họ những cảm giác mới lạ, thích thú.
3. Bạn cảm nhận mùi lạ ở vùng kín
Chàng thì phân vân không hiểu điều gì đang xảy ra.

Trong suốt thai kỳ, không chỉ có ngoại hình của bạn thay đổi rõ rệt. Bên cạnh đó, sự thay đổi của các hormone nội tiết cũng làm tăng tiết dịch nhờn ở âm đạo và xuất hiện việc tiết sữa non. Nhiều ông chồng đã thấy sợ hãi khi đang đến cao trào thì ngực vợ lại xuất hiện một chút nước.

Chị em luôn là người hiểu rõ hơn ai hết về cơ thể mình, cũng như luôn