38 người đang xem bài này

Ý Tưởng Tuyệt Vời Cho Kỷ Niệm Ngày CướiÝ Tưởng Tuyệt Vời Cho Kỷ Niệm Ngày Cưới

Google+

Cách Làm Chàng Phát Điên Khi "Yêu"

27/12/12

Cách Làm Chàng Phát Điên Khi "Yêu"

Muốn nâng cao khoái cảm tình dục của đối tác? Dưới đây là một số lời khuyên được đưa ra bởi nhà tình dục học người Mỹ Patti Britton:

Đàn ông được kích thích bởi hình ảnh. Phụ nữ thường khác họ ở chỗ chúng ta có xu hướng đáp ứng những điều ta nghe và cảm nhận. Tắt ánh sáng có thể gây mất hứng cho chàng.

Hỏi chàng những gì chàng thích. Đàn ông là những sinh vật khá đơn giản và sẽ trả lời thành thật cho một câu hỏi trực tiếp như chàng thích gì - điều này có thể được thực hiện sau một ly rượu vang, hoặc trong phòng ngủ. Thường thì dễ để nói về tình dục hơn nếu bạn đang không làm chuyện ấy. Tốt hơn khi cảm thấy ngớ ngẩn trong vài phút hơn là vài tháng sau biết rằng những gì bạn đã làm cho chàng không phải là những gì chàng muốn.

cach lam chang phat dien khi yeu, quan he vo chong, quan he tinh duc, quan he yeu duong, anh cuoi dep, nha hang tiec cuoi, cuoi hoi viet nam
Cách Làm Chàng Phát Điên Khi "Yêu" | Ảnh: minh hoạ
Hãy thoải mái và nhẹ nhàng động tác của bạn. Đàn ông có thể cảm thấy đau đớn nếu bị đối xử mạnh tay, đặc biệt là lúc ban đầu. Hầu hết đàn ông thích kích thích bằng miệng, nhưng không phải tất cả. Hãy hỏi trước khi bạn thực hiện. Và hãy nhớ, răng và vòng có thể gây ra đau đớn.

Cuộc yêu không phải là một hành trình trên một chuyến tàu. Làm chậm. Rất kích thích để làm chậm sự thỏa mãn trước khi lên đỉnh, và sau đó bắt đầu lại. Nhiều người đàn ông có cảm giác cực khoái mạnh mẽ hơn, khi lần yêu sau dài không quá 5 phút.

Vuốt ve nhẹ nhàng cậu bé và nhũ hoa là kích thích với hầu hết đàn ông. Sử dụng bàn tay của bạn, miệng của bạn, hoặc thậm chí là nhũ hoa của riêng bạn. Hỏi xem chàng có muốn được chạm mạnh không - không nên tự cho rằng chàng thích vậy.

Hôn nhau có thể được rất kích thích. Nhẹ nhàng. Khám phá nhẹ nhàng - nhớ rằng không phải bạn đang đào đường hầm với lưỡi của bạn.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của lời đề nghị. Mô tả về những gì bạn muốn làm gì với chàng, chúng có khả năng làm gián đoạn bữa ăn tối hoặc làm cho chàng rời chỗ làm sớm hơn.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Các Tư Thế Kích Thích Điểm G Của Nàng
3 Kiểu Oral Sex - Yêu Bằng Miệng Khiến Mọi Phụ Nữ "Phát Cuồng"
Thủ Thuật Cơ Bản Về “Oral Sex”
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Chiêu MInh (khoemoingay)
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...