3 người đang xem bài này

Sex Và Những Lợi Ích Không Ngờ TớiSex Và Những Lợi Ích Không Ngờ Tới

Google+

Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Sung Sướng Nhất

26/12/12

Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Sung Sướng Nhất

Sinh hoạt phòng the là một hình thức sinh hoạt vợ chồng không thể thiếu trong cuộc sống gia đình. Và những tư thế quan hệ vợ chồng càng quan trọng. Tăng cảm giác thú vị với các tư thế quan hệ vợ chồng nhé!

tu the quan he vo chong, quan he vo chong, doi song tinh duc, tu the yeu, vo chong, anh cuoi, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi
Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Sung Sướng Nhất
Nhưng theo nhiều chuyên gia tình dục, hoạt động phòng the cũng khiến các cặp đôi tốn khá nhiều sức lực sau mỗi lần “lâm trận”. Mặc dù, tư thế quan hệ vợ chồng được coi là hoạt động mang tính nghệ thuật và đem lại nhiều cảm xúc, nhưng nếu sau mỗi “cuộc vui” mà tiêu hao quá nhiều sức lực thì không ít người cũng cảm thấy ngại quan hệ.

Giải pháp cho tình thế này là gì? Những người có kinh nghiệm tình dục cho rằng, lựa chọn tư thế quan hệ vợ chồng phù hợp cũng là một cách tiết kiệm năng lượng và dưỡng sức trong suốt cuộc làm tình. Hơn nữa, có những tư thế được coi là tốt cho sức khỏe, hơn hẳn các tư thế khác.

- Tư thế quan hệ kiểu truyền thống: Tăng vận động của toàn bộ các cơ trong cơ thể


Tư thế nam ở trên, nữ ở dưới này được nhiều cặp đôi áp dụng nhất. Tư thế này đòi hỏi sự vận động tương đối lớn của cơ ngực, cơ delta, cơ cánh tay và cơ đầu. Cơ thể phải hoạt động tương đương với 100 lần hít đất nên toàn bộ các cơ sẽ được căng ra và thư giãn, giảm mệt mỏi sau khi cuộc Tư thế quan hệ kết thúc.

- Tư thế quan hệ kiểu úp thìa: Tăng hoạt động của cơ chậu

Ở nam giới, cơ vùng chậu giữ vai trò rất quan trọng trong việc xuất tinh. Còn với nữ giới, nó góp phần lớn trong việc tăng khoái cảm. Để cơ vùng chậu được khỏe mạnh, hãy thực hành tư thế úp thìa. Người phụ nữ nằm nghiêng, người đàn ông “tấn công” từ phía sau, đồng thời co bóp và thả lỏng cơ đáy chậu giúp nàng “lên đỉnh”. Cơ đáy chậu của bạn càng chắc khỏe thì sự khoái cảm sẽ càng mãnh liệt hơn.
- Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa: Giúp luyện tập cơ bụng và cơ lưng
Ở tư thế này, người phụ nữ ngồi ở phía trên, người đàn ông ở phía dưới. Khi đã “vào cuộc”, sự phối hợp cả trên, dưới sẽ giúp cơ bụng và cơ lưng của cả hai có thêm nhiều cơ hội luyện tập. Điều này có thể còn giúp giảm đau lưng khá hiệu quả.
- Tư thế quan hệ ngẫu hứng: Có tác dụng giảm cân
Không cố định thời gian, không lên kế hoạch trước, cuộc Tư thế quan hệ diễn ra hoàn toàn bất ngờ và chóng vánh và áp dụng tư thế từ phía sau. Chẳng hạn như khi cô ấy đang dọn dẹp, rửa bát hoặc nấu nướng… thì tranh thủ “giao ban”. “Lâm trận” đầy ngẫu hứng với nhiều tư thế quan hệ vợ chồng như vậy sẽ khiến cả hai càng “hăng” hơn. Và kết quả là nhiệt lượng tiêu hao trong khoảng 30 phút có thể lên đến 120 calo, nếu “đạt đỉnh” cao trào thì nhiệt lượng tiêu hao có thể lên đến 160 calo, gần bằng mức của chạy marathon. Vì thế, hiệu quả giảm cân chỉ là trong tầm tay.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Tuyệt Chiêu 'Yêu' Bằng Miệng Tuyệt Đỉnh Cho Nàng
Nên và Không Nên Khi 'Yêu' Dưới Vòi Tắm Hoa Sen
Làm Sao Để Quan Hệ Được Lâu Hơn
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: sưu tầm
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Những Lời Nói Dỗi Dễ Thương Của Vợ Đàn Ông Nào Cũng Muốn Nghe
Những lời nói dối dễ thương như “Cám ơn vì anh đã vào bếp nấu ăn”, “Tại sao sếp anh lại có quyết định quá đáng như vậy, đâu phải lỗi của anh” - giúp cho mối quan hệ vợ ...
Chuyện ấy
Bí Quyết Giúp Cuộc Yêu Thăng Hoa
Thật khó có thể đạt được hạnh phúc viên mãn khi giao hợp nếu cả hai không muốn làm “chuyện ấy”. Khi bạn sẵn sàng để làm “chuyện ấy” sẽ làm tăng chất lượng “cuộc yêu”, cả hai dễ dàng ...