12 người đang xem bài này

Những Điều Cần Biết Về Bất Lực Ở Nam GiớiNhững Điều Cần Biết Về Bất Lực Ở Nam Giới

Google+

Biết Cách Tận Hưởng Thăng Hoa

28/11/12

Biết Cách Tận Hưởng Thăng Hoa

Đừng để sự e dè và nỗi ngượng ngùng làm cản trở niềm vui thú của bạn với sex. Tình dục giống như một chuyến du hí, hãy tận hưởng niềm vui bằng việc thỏa mãn những điều chàng khao khát dưới đây:

biet cach tan huong thang hoa, thang hoa, nguong ngung, hap dan, ve sinh rang loi, cuoi hoi viet nam, chup hinh cuoi, ao cuoi, nha hang tiec cuoi, tap chi cuoi hoi
Biết Cách Tận Hưởng Thăng Hoa | Ảnh: gettyimages

Chị em cứ thoải mái vận trang phục Eva, đừng quá tỏ ra quá ngượng ngập. Niềm hứng khởi trào dâng khi nhìn thấy cô gái mình yêu thương không mặc gì. Chàng ta chẳng thèm quan tâm đến việc bạn có ngấn mỡ nào không?

Điều hấp dẫn nhất ở một cô gái là biết nói ra điều mình muốn. Càng có nhiều thông tin, anh ta càng biết cách làm chuyện ấy vừa theo ý bạn.

Đôi khi đối tác nữ cứ đòi phía nam thêm một lần nữa nhưng đâu biết rằng chàng cần có thời gian để hồi sức.

Tiếng rên rỉ, thủ thỉ thậm chí là gào thét là âm thanh kích thích dục vọng. Nếu có ai đó ở phòng bên thì bạn cần biết giảm âm lượng.

Vệ sinh răng lợi. Hôn một cô nàng có mùi hôi trong miệng làm chàng thấy lợm giọng. Tốt nhất cứ đánh răng trước khi lên giường.

Theo Glamour, sau khi lên tới đỉnh vinh quang, anh ấy cần vài phút một mình để tận hưởng khoái cảm đang chảy âm ỉ trong người. Vì thế, bạn đừng đòi hỏi gì ở chàng lúc này như bắt anh ta đánh giá kỹ năng của bạn hay phải nói yêu bạn như thế nào. Hãy im lặng và để anh ấy yên tĩnh một lúc.

Cắn, liếm, thổi vào tai sẽ gây chấn động dọc xương sống, nhờ vậy mà anh sẵn sàng vào cuộc.

Vùng đùi phía trong cũng là vùng kích dục. Vuốt ve vùng này sẽ làm anh "xung khí" và làm em thăng hoa.

Anh ấy muốn cảm nhận niềm cực khoái của bạn khi “dụng cụ” vẫn nằm trong “thâm cung”. Các cơ ở âm đạo co bóp liên tục, hơi thở dồn dập, tim đập mạnh là các biểu hiện làm chàng hứng khởi.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
"Chuyện Ấy": Mỗi Cây Mỗi Hoa
Chàng và Nàng: Ai giỏi ‘chuyện ấy’?
28 Cách Duy Trì Hạnh Phúc Trong Hôn Nhân
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Chi Anh (Ngôi sao)
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...