16 người đang xem bài này

Những Sai Lầm Thường Gặp Của Những Cặp Vợ Chồng Mới CướiNhững Sai Lầm Thường Gặp Của Những Cặp Vợ Chồng Mới Cưới

Google+

4 Mong Muốn Của Đàn Ông Trong Chuyện Tình Dục

26/11/12

4 Mong Muốn Của Đàn Ông Trong Chuyện Tình Dục

Khi hai vợ chồng có trục trặc về tình cảm, đàn ông thường muốn giảm bớt mâu thuẫn bằng sex. Không hiểu điều này, nhiều khi người vợ tức giận cho rằng mình bị biến thành công cụ giải tỏa.

4 mong muon cua dan ong trong chuyen tinh duc, nha hang tiec cuoi, cuoi hoi viet nam, anh cuoi, ao cuoi, 4 mong muon cua dan ong trong chuyen tinh duc, mong muon tinh duc, duoc khen ngoi, tan cong, mong muon co con, mong muon co thai
4 Mong Muốn Của Đàn Ông Trong Chuyện Tình Dục | Ảnh: gettyimages

Khi hai vợ chồng có trục trặc về tình cảm, đàn ông thường muốn giảm bớt mâu thuẫn bằng sex. Không hiểu điều này, nhiều khi người vợ tức giận cho rằng mình bị biến thành công cụ giải tỏa. Trong chuyện phòng the, đàn ông có khá nhiều nguyện vọng bí mật mà nếu không tìm hiểu, có thể người vợ sẽ không nhận ra, đó là:
Giải tỏa tinh thần qua chuyện ấy
Các áp lực cuộc sống khiến có lúc tinh thần họ căng như sợi dây đàn. Do vậy, nhiều người giải tỏa stress bằng sex. Ngoài ra khi tình hình của hai vợ chồng có trục trặc, họ càng muốn giảm bớt mâu thuẫn bằng sex. Do không hiểu điều này nên người vợ có thể nghĩ rằng mình bị biến thành công cụ giải tỏa và đâm chán ghét chuyện chăn gối.

Thực ra nhiều lúc đàn ông yếu đuối hơn phụ nữ. Khi tinh thần bị suy sụp, họ đòi được giải phóng, thấu hiểu. Vì vậy bạn nên chủ động cổ vũ, lắng nghe, ôm chàng và an ủi khi tinh thần chàng căng thẳng.

Được khen ngợi về khả năng chăn gối

Trong đời sống vợ chồng, dù cơ thể cường tráng hay yếu ớt, đàn ông cũng luôn lo lắng, hoài nghi về khả năng của mình, không biết mình đã được coi là người đàn ông dũng mãnh hay chưa. Họ sợ bị vợ đánh giá thấp biểu hiện của mình. Nếu hai vợ chồng không trò chuyện thì họ sẽ không khẳng định được và lo lắng hơn. Nếu được cổ vũ, khen ngợi, họ sẽ tự tin và cố gắng thể hiện sự hấp dẫn của mình.

Không bị vợ xem là trẻ con

Có thể đàn ông muốn vợ giống như mẹ mình, được chăm sóc miếng cơm manh áo. Nhưng nếu trong đời sống chăn gối, bạn cũng coi chồng như con trẻ thì anh ấy khó đối xử với bạn tình yêu trai gái. Khi ấy, tình mẫu tử sẽ giảm bớt sự hấp dẫn của bạn. Hãy nhớ rằng bạn là vợ chứ không phải mẹ của anh ấy.
Nàng chủ động "tấn công"
Tuy trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông bằng lòng đảm nhận vai chính, nhưng họ mong có sự phối hợp tích cực của vợ. 90% đàn ông cho rằng "nếu lúc đó nàng thể hiện mạnh bạo hơn thì tôi sẽ thích hơn". Do đó, phụ nữ nên bộc lộ nhu cầu của mình trong chuyện phòng the, không nên xấu hổ sợ chồng cho mình là người phóng đãng.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Sức Quyến Rũ Tiềm Ẩn
Dứt Khoát Với Tình Cũ
1001 Cách Tiếp Cận Tình Yêu
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Gia Đình & Xã Hội
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...