26 người đang xem bài này

Thật Hay Không Những Quan Niệm 'Chuyện Ấy'?Thật Hay Không Những Quan Niệm 'Chuyện Ấy'?

Google+

10 Cách Để Trở Thành Người Chồng Tốt

21/11/12
10 bước để trở thành người chồng tốt

Mọi người thường quá mải mê công việc kiếm tiền, bận bịu với các trách nhiệm xã hội, mà quên đi những điều nhỏ nhặt thường ngày. Đã đến lúc phải khơi dậy ngọn lửa đam mê và gợi nhớ lại cho nàng lý do nàng đã cưới bạn.

10 buoc de tro thanh nguoi chong tot, nguoi chong tot can, tieu chuan nguoi chong tot, tim nguoi chong tot, cuoi hoi viet nam, chup hinh cuoi, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi hoi
10 bước để trở thành người chồng tốt | Ảnh: saga.vn

01. Quan tâm tới sở thích của vợ

Điều này có thể khó khăn với một số anh chàng bởi họ dường như không thể thích nổi một số sở thích oái ăm của vợ. Nhưng nếu bạn bỏ chút công sức và đạt được điều này, bạn sẽ khiến nàng cảm thấy thoải mái hơn về bản thân và bạn cũng hiểu rõ hơn về vợ mình.

02. Thay nàng đưa con đi ngủ

Mỗi tuần một lần để cho nàng được một đêm yên giấc và tự mình dỗ trẻ đi ngủ. Để nàng được tắm mát, đọc sách và lãng quên bọn trẻ. Điều đó sẽ khiến nàng vô cùng hạnh phúc.

03. Học cách xin lỗi

Đây là điều đơn giản nhất mà cũng khó khăn nhất. Mỗi cuộc hôn nhân là một cuộc chạy đua và đôi khi chúng ta thường để cơn giận choán mất lý trí. Khi bạn sai, tốt nhất là hãy tiến lên và xin lỗi. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi một lời nói xin lỗi có thể xóa tan những cuộc tranh cãi vô nghĩa về những điều mà bạn chẳng thể nhớ nổi.

04. Cảm ơn nàng vì đã chấp nhận bạn

Thỉnh thoảng, hãy cảm ơn nàng vì đã chịu đựng mình suốt thời gian qua. Không cần phải kể ra một loạt tội lỗi mà bạn đã phạm phải như về nhà muộn, quên mất ngày sinh nhật của nàng. Chỉ cần cám ơn nàng và cho nàng biết rằng bạn hiểu bạn không phải là người toàn mỹ.

05. Tự động dọn dẹp những gì mình bày ra

Hãy nhìn lại những vỏ bao thuốc hay bát bẩn mình để trên bàn. Cho chúng vào bồn rửa là một chuyện, nhưng hãy cố gắng thêm một bước nữa là để chúng sạch sẽ ở trên giá. Sau cùng, sẽ chẳng ai muốn nhìn thấy bát đĩa bẩn bốc mùi từ đêm hôm trước. Một chai bia vứt ngổn ngang khi vừa mở mắt ra càng là điều tồi tệ hơn.

06. Dành thời gian chỉ cho 2 người

Đưa nàng đi chơi ít nhất mỗi tháng một lần. Hãy làm nàng ngạc nhiên bằng việc thu xếp người chăm sóc con, đặt chỗ trước tại nhà hàng. Nàng sẽ rất ngưỡng mộ trước tài năng thu xếp của bạn.

07. Chăm chút bản thân

Đừng làm nàng phải ngượng ngùng mỗi khi ra đường. Hãy kiểm tra lại tóc tai mặt mũi kỹ lưỡng, đừng để những sợi lông mọc không đúng chỗ. Nàng không chỉ muốn bạn gây ấn tượng tốt với đám bạn của cô ấy qua hành động, mà cả qua hình thức.

08. Tham gia vào các hoạt động xã hội

Hãy bỏ qua những công việc thường ngày mà đi cắm trại hay chơi thể thao với bạn bè. Bạn sẽ vui cười, thư giãn và nạp lại năng lượng. Bằng cách đó, bạn sẽ trở thành một người chồng tốt hơn khi trở về nhà.

09. Hãy là cầu nối giữa nàng và gia đình bạn

Hãy giúp vợ giải quyết các mối quan hệ với bên nhà chồng. Đừng để nàng phải thông báo với bố mẹ bạn rằng họ sẽ không được gặp các cháu vào dịp Tết năm nay bởi cả nhà sẽ về quê ngoại, chính bạn hãy tự nhấc điện thoại lên và thông báo. Việc phục vụ cả một gia đình lớn là một thách thức không nhỏ trong cả năm, vì vậy đừng trút mọi gánh nặng lên vai nàng.

10. Đừng đánh mất sự ga lăng ngày nào

Hãy nhớ rằng nàng là vợ bạn, chứ không phải một trong mấy anh bạn thân. Đừng ợ mỗi khi ăn tối, đừng nhổ nước bọt khi đi ngoài đường. Lúc mới cưa cẩm nàng, chắc hẳn bạn không bao giờ làm như thế. Vậy thì bây giờ hãy duy trì phong cách như vậy, cố gắng gây ấn tượng tốt với nàng. Làm mọi thứ để ngọn lửa tình ái luôn bùng cháy. Tìm kiếm những nơi hẹn hò mới thú vị để nàng được thưởng thức. Hãy vui đùa, pha trò cho nàng cười, bạn sẽ thấy nàng trông tuyệt vời thế nào.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Những Điều Chàng Ngại Khi Lên Giường
Những Điều Cần Biết Về Bất Lực Ở Nam Giới
Những Ngộ Nhận Của Đàn Ông Khi Làm Chuyện Ấy
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: M.T. (theo iVillage)
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...