52 người đang xem bài này

8 Bí Quyết Siêu Đỉnh Cho 8 Bí Quyết Siêu Đỉnh Cho "Chuyện Ấy" Năm 2013

Google+

“Thăng Hoa” Bằng Cách Tắm Cho Nàng

12/01/13

“Thăng hoa” bằng cách tắm cho nàng

thang hoa bang cach tam cho nang, chuyen ay, quan he vo chong, quan he tinh duc, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi, anh cuoi
Ảnh minh họa
Hãy thử những kĩ thuật massage thuần túy, điều này sẽ giúp cho hai người có cảm xúc hơn trong “chuyện yêu”.

Giúp nàng tắm

Chuẩn bị nước tắm với một chút tinh dầu mang mùi hương nàng thích. Cùng nàng vào bồn và massage các cơ trên cơ thể của nàng. Nàng sẽ nhanh chóng cảm thấy dễ chịu.
Sự chuẩn bị của bạn có thể gây bất ngờ đối với nàng. Và chắc chắn nàng cũng sẽ đem lại những điều ngạc nhiên cho bạn

Giúp nàng thư giãn

Để nàng nằm sấp trên giường với chiếc gối êm ái. Bạn hãy bắt đầu làm mềm bàn tay bằng dầu massage và sau đó cọ xát, thư giãn trên đôi bàn chân của nàng. Có hàng ngàn dây thần kinh ở lòng bàn chân mà khi bị kích thích sẽ khiến toàn bộ hệ thần kinh rung động. Massage từ các ngón chân, trong khu vực lòng bàn chân, sau đó từ từ di chuyển lên đến bắp chân. Cứ như vậy, bạn duy trì với một tốc độ chậm, nhẹ nhàng, kèm theo câu chuyện đầy ẩn ý với nàng. Điều đó sẽ nhanh chóng giúp “chuyện ấy” của bạn thăng hoa.
Thay đổi cách âu yếm của bạn
Nếu nhẹ nhàng là điều bạn thường làm với nàng để tránh những tổn thương do đau, thì lần sau hãy thử một chút áp lực nho nhỏ lên các cơ của nàng đồng thời sử dụng kĩ thuật từ các ngón tay của bạn. Di chuyển bàn tay và các ngón tay linh hoạt trong các khu vực nhạy cảm của nàng, chú ý đến phản ứng của nàng và đôi khi nàng sẽ bật mí cho bạn biết tốc độ hoặc cách thức nàng yêu thích trong “chuyện ấy”.
Tập trung vào khu vực nhạy cảm của nàng
Bên trong đùi đến khu vực xương chậu, điểm G, cơ ngực là những khu vực nhạy cảm dễ khiến nàng hứng thú. Hãy "đi dạo" qua tất cả chúng, có thể dùng một chút sức ép nho nhỏ hay nhẹ nhàng mơn trớn bên trong đùi, vùng mông, xương cụt và âu yếm vùng ngực. Bạn sẽ thấy “chuyện ấy” với nàng là một trải nghiệm thú vị và “thăng hoa” với hai bạn là chuyện dễ dàng.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Bí Mật Điểm G Của Nàng
Cư Xử Với Gia Đình Chồng
Dâu Mới Về Nhà Chồng
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: Eva.vn
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...