16 người đang xem bài này

Trải Nghiệm Tiệc Cưới Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn Duy Nhất Ngày 31/3/2017 Tại Capella Gallery HallTrải Nghiệm Tiệc Cưới Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn Duy Nhất Ngày 31/3/2017 Tại Capella Gallery Hall

Google+

Triễn Lãm Nghệ Thuật Ẩm Thực Lần Thứ 3 Tại InterContinental Nha Trang

16/03/17

Triễn Lãm Nghệ Thuật Ẩm Thực Lần Thứ 3 Tại InterContinental Nha Trang

Triển Lãm Nghệ Thuật Ẩm Thực lần thứ ba liên tiếp được tổ chức tại khách sạn InterContinental Nha Trang từ ngày 11 tháng Ba trở đi. Năm nay, khách sạn giới thiệu các tác phẩm tranh vẽ của họa sĩ nổi tiếng Bridget March và một thực đơn trà chiều ba miền đầy nghệ thuật được chuẩn bị công phu bởi đầu bếp Khanh Nguyễn.


Triển Lãm Nghệ Thuật Ẩm Thực 2017 tiếp tục khơi nguốn cảm hứng của du khách về vẻ đẹp đất nước Việt Nam. Họa sĩ nổi tiếng người Anh, Bridget March, cùng với đầu bếp Khanh Nguyễn và nhóm cộng sự thông qua việc pha trộn, kết hợp những màu sắc, hương vị và cảm xúc khác nhau mà họ có dịp trải nghiệm tại nhiều vùng miền Việt Nam, để mang đến sự hòa quyện, đan xen tuyệt vời giữa nghệ thuật và ẩm thực trong sự kiện lần này.


Triển lãm diễn ra đến ngày 14 tháng Tư 2017, giới thiệu đến du khách 19 tác phẩm đặc sắc khắc họa những nét đẹp riêng biệt của từng vùng miến Việt Nam do chính Bridget chọn lựa. Các tác phẩm này được trưng bày tại sảnh chính sang trọng của khách sạn, đồng thời cũng là nơi đội ngũ bếp giới thiệu các món ăn đặc sắc, nâng tầm những nguyên liệu đa dạng và phong phú của từng địa phương đến với các thực khách.


Họa sĩ nổi tiếng Bridget March

Đầu bếp Khanh Nguyễn và đội ngũ cộng sự tại InterContinental Nha Trang được truyền cảm hứng bởi các tác phẩm của Bridget, đã cùng nhau sáng tạo nên một thực đơn trà chiều ba miền đầy nghệ thuật, phục vụ thực khách tại Lobby Bar với giá VND350,000++ một khách, phục vụ chín món ăn nhẹ gồm các món mặn và món ngọt, thưởng thức cùng trà TWG hảo hạng với hơn 24 vị cho thực khách lựa chọn – một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và ẩm thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số +84 58 388 7777 hoặc email info@icnhatrang.com


 
Để biết thêm thông tin và chi tiết, xin vui lòng liên hệ số +84 58 3888 7777 hoặc tham khảo website www.nhatrang.intercontinental.com.

InterContinental Nha Trang

32-34 TRAN PHU STREET, NHA TRANG CITY, VIETNAM

Reservations by Phone: +84-58-3887777
Reservations email: stay@icnhatrang.com
http://nhatrang.intercontinental.com/

 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook