35 người đang xem bài này

Dành Cho Bạn Gái Yêu Lần ĐầuDành Cho Bạn Gái Yêu Lần Đầu

Google+

Triễn Lãm Cưới Mường Thanh Cần Thơ 2017

06/06/17

Triễn Lãm Cưới Mường Thanh Cần Thơ 2017


Tiếp nối thành công của Triễn Lãm Cưới Mường Thanh Cần Thơ 2016, năm nay khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ sẽ tiếp tục tổ chức Triễn Lãm Cưới Mường Thanh Cần Thơ 2017 diễn ra trong tháng 7/2017

Triễn Lãm Cưới Mường Thanh Cần Thơ 2017 các cặp đôi sẽ có cơ hội tham quan các không gian cưới được thiết kế và dàn dựng công phu phù hợp với các xu hướng mới của mùa cưới năm nay.

Bên cạnh đó, các cặp đôi còn được trải nghiệm trở thành cô dâu – chú rể thật sự khi tham gia trang điểm, làm tóc, thử trang phục và chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ đó cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cưới.


Triễn Lãm Cưới Mường Thanh Cần Thơ 2017 còn mang đến cho các cặp đôi hàng trăm ưu đãi mùa cưới cùng nhiều gameshow thú vị, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều phần quà giá trị cho các cặp đôi tham gia chương trình.

Triễn Lãm Cưới Mường Thanh Cần Thơ 2017 được mong chờ là một trong những sự kiện uy tín và có quy mô lớn duy nhất tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong mùa cưới năm nay mà các cặp đôi không thể bỏ qua.

Lịch Triễn Lãm Cưới 2017
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook