23 người đang xem bài này

Phụ Nữ Mong Đợi Gì Ở Người Bạn Đời Của Mình?Phụ Nữ Mong Đợi Gì Ở Người Bạn Đời Của Mình?

Google+

Trải Nghiệm Đêm Tiệc Halloween Ấn Tượng Tại Eastin Grand Saigon

20/10/15

Trải Nghiệm Đêm Tiệc Halloween Ấn Tượng Tại Eastin Grand Saigon

 Khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon hân hạnh giới thiệu khuyến mãi  nhân dịp lễ hội Halloween với đêm tiệc Halloween ấn tượng tại nhà hàng Café Saigon ngày 30 & 31 tháng 10 này.

Cùng họp mặt tại nhà hàng Café Saigon và trải nghiệm không khí lễ hội Halloween tối ngày 30 & 31 tháng 10 này. Nhà hàng sẽ tổ chức một bữa tiệc tối buffet Halloween đặc biệt dành cho các thực khách cùng cả gia đình. Một đêm Halloween vui vẻ và đầy bất ngờ cho các trẻ em và cả người lớn nữa!
 


 
Ngoài những món ăn được trang trí theo chủ đề lễ hội Halloween, tiệc tối Grand Buffet với hơn 80 món ăn Âu-Á đa dạng, chắc chắn sẽ làm cho thực khách hài lòng. Ngoài các món ăn tại các quầy tự chọn, thực khách còn được thưởng thức các món hải sản được chế biến tươi mới theo yêu cầu với các món trong thực đơn được phục vụ tại bàn.

 

 
Tất cả chỉ với giá 799,000++/ người lớn. Miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi khi đi cùng với người lớn (1 người lớn kèm 1 trẻ em). Đặt tiệc tối Grand Buffet với bàn tối thiểu 4 khách để được tặng 1 chai rượu vang cho trải nghiệm bữa tối của các thực khách tại Café Saigon thêm phần thú vị.

Thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ +84 8 3844 9222

Eastin Grand Hotel Saigon

CAFÉ SAIGON - Eastin Grand Hotel Saigon, ĐT: 08 3844 9222
website: www.eastingrandsaigon.com
www.facebook.com/EastinGrandHotelSaigon

 
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook