32 người đang xem bài này

Lầm Tin 1 Con NgườiLầm Tin 1 Con Người

Google+

Rustic Melody 2016 – Triển Lãm Cưới Được Tổ Chức Với Quy Mô Lớn

26/04/16

Rustic Melody 2016 – Triển Lãm Cưới Được Tổ Chức Với Quy Mô Lớn

Chỉ còn hơn nửa tháng nữa, triển lãm cưới “Rustic Melody” sẽ chính thức diễn ra liên tục trong 02 ngày 14 và 15/5 tại Trung tâm Tiệc cưới – Hội nghị Melisa Center. Và ban tổ chức đang dần hé lộ quy mô hoành tráng của lần triển lãm này.

Lấy ý tưởng từ những giai điệu mộc mạc, du dương mang đậm chất hoang sơ nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn. “Rustic Melody” sẽ giúp các cặp đôi có được những trải nghiệm trên cả tuyệt vời, và có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho ngày cưới trọng đại của mình. Đến với triển lãm cưới này, các đôi uyên ương không chỉ thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi cho ngày cưới của mình, mà còn mãn nhãn với những khu vực trưng bày, bởi tất cả đều được Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia đầu tư trang trí công phu với quy mô hoành tráng nhưng vẫn bám sát được chủ đề.

Với sự tham gia của hơn 50 nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín hàng đầu Tp.Hồ Chí Minh, 103 gian hàng được trưng bày hứa hẹn sẽ mang đến niềm cảm hứng mới và đáp ứng nhu cầu cưới đa dạng của các cặp đôi.

Triển lãm cưới được tổ chức trên khuôn viên 9000m2 tại Trung tâm Tiệc cưới – Hội nghị Melisa Center, 85 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú với sức chứa hơn 10.000 lượt khách, hứa hẹn sẽ là một trong những triển lãm cưới với quy mô lớn hàng đầu Tp.HCM.

Hãy nhanh chóng truy cập trang web: www.trienlamcuoi.com.vn
hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/Rustic-Melody-PHG-Wedding-Fair-2016 để đăng ký nhận vé mời tham dự 02 đêm gala của chương trình và có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Melisa Center

Công Ty Sự Kiện Tiệc Cưới Phát Hoàng Gia


Website: www.trienlamcuoi.com.vn
Email: info@phathoanggia.com.vn
Hotline: 0919.43.43.44 – 0909.13.13.42
website: www.trienlamcuoi.com.vn/ phathoanggia.com.vn / dichvutieccuoi.com.vn
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook