50 người đang xem bài này

Những Người Đàn Ông LớnNhững Người Đàn Ông Lớn

Google+

Quầy Chụp Ảnh Tự Động Cho Tiệc Cưới Hiện Đại và Phong Cách

16/05/16

Quầy Chụp Ảnh Tự Động Cho Tiệc Cưới Hiện Đại và Phong Cách

Với sự hỗ trợ của các công nghệ chụp ảnh tự động, đám cưới của bạn sẽ trở thành một sự kiện độc đáo và được nhiều người biết đến hơn bất cứ bữa tiệc truyền thống nào.

Không quá ngạc nhiên khi nhiều cặp đôi tín đồ “công nghệ” đã phải tốn hàng tháng thậm chí là hàng năm chỉ để lên những ý tưởng độc đáo cho là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mình. Hầu hết những ý tưởng ấy chỉ dừng lại ở một đoạn phim ấn tượng, xúc động hoặc vui nhộn có liên quan đến cô dâu chú rể.

Bạn có biết không hầu như các đám cưới phong cách công nghệ tại châu Âu và Mỹ đều có sự xuất hiện của quầy chụp ảnh tự động (Social Media Photo Booth).

Hãy tham khảo 3 ý tưởng với quầy chụp ảnh tự động dưới đây để có thể tạo một phong cách riêng, đáng nhớ và ấn tượng cho bản thân và cả khách mời đến tham dự đám cưới nhé.

1) Sổ ký tên kèm ảnh

Nhìn vào những quyển sổ ký tên thông thường, bạn có thể nhớ tên tất cả khách mời? Trừ khi bạn có trí nhớ siêu phàm, nếu muốn nhớ lại những người khách mời 10 năm sau ngày cưới, hãy yêu cầu họ chụp nhanh 1 tấm ảnh tại bàn đón khách, kèm chữ ký của họ và dán vào sổ ký tên. Càng tuyệt vời hơn nếu họ có đủ thời gian để ghi thêm lời chúc mừng hai bạn ngay bên cạnh tấm ảnh của họ. Và dĩ nhiên, tại sao lại không post ngay tấm ảnh khách mời vừa chụp lên

Facebook kèm theo hashtag riêng cho tiệc cưới của hai bạn nhĩ? Những người thân và bạn bè ở xa sẽ dễ dàng chung vui bằng cách like, comment trên những tấm ảnh của những khách mời trong khi xem truyền hình trực tiếp lễ cưới của bạn trên Youtube.


2) Quầy đón khách ấn tượng

Tương tự như ý tưởng số ký tên bên trên, thay vì chụp ảnh và đưa vào sổ ký tên bạn cũng có thể treo những tấm ảnh đấy lên một cái khung được chuẩn bị sẵn. Điều này không chỉ tạo một điểm nhấn cho quầy đón khách của bạn mà còn mang đến cảm giác đặc biệt cho các khách mời tham dự. Sự có mặt của họ đã được ghi nhận và họ đã trở thành một phần quan trọng trong lễ cưới của bạn.

3) Quà cảm ơn khách mời ý nghĩa
Thay vì một thanh chocolate hay một cái cupcake, món quà cảm ý nghĩa để những khách mời mang về và vẫn nhớ mãi chính là món quà mang đậm dấu ấn cá nhân của họ. Những tấm ảnh của khách mời luôn là món quà tuyệt vời để cảm ơn sự hiện diện của họ trong ngày vui của bạn.


  
Nếu bạn cảm thấy hứng thú với những ý tưởng trên hãy liên lạc ngay với Pic Cell Việt Nam, công ty cung cấp Social Media Photo Booth đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi có đủ khả năng, kinh nghiệm và luôn luôn nhiệt tình giúp bạn.

Email: duyanh@pic-cell.net 
Điện thoại: 0946 54 00 54
Website: www.pic-cell.net
FB: www.facebook.com/PicCellVN
Email: PCVN@pic-cell.net
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook