32 người đang xem bài này

Tử Vi 2018 : Tuổi Thân Tình Cảm Không Lãng Mạn Như Ngôn Tình Nhưng Dài Lâu Và Ổn ĐịnhTử Vi 2018 : Tuổi Thân Tình Cảm Không Lãng Mạn Như Ngôn Tình Nhưng Dài Lâu Và Ổn Định

Google+

Phát Hờn Với 5 Con Giáp Tình Duyên Tới Ào Ào trong Năm Đinh Dậu 2017

20/02/17

Phát Hờn Với 5 Con Giáp Tình Duyên Tới Ào Ào trong Năm Đinh Dậu 2017

Bước sang năm Đinh Dậu 2017, những con giáp này gặp được nhiều may mắn trong tình duyên, có khả năng còn lên xe hoa, lấy được chồng giàu, vợ đảm.

Tuổi Tý

Năm 2017 là năm tuyệt vời trên mọi bình diện xã hội và trong tất cả các mối quan hệ, bao gồm cả tình yêu hoặc vợ chồng của người tuổi Tý.

Nếu bạn đang còn độc thân thì năm 2017 có thể là năm bạn tìm thấy nửa kia của mình. Thời điểm để bạn tìm thấy tình yêu của mình là vào khoảng cuối mùa xuân (tháng 3, tháng 4) và mối quan hệ đó sẽ được tiến triển sâu sắc hơn vào mùa thu (khoảng tháng 9, tháng 10).

Năm 2017 cũng sẽ là một năm hài hòa đối với những người có gia đình. Mọi việc bạn làm cùng với nửa kia của mình đều mang đến nhiều niềm vui và sự hài lòng cho cả hai.

Tuổi Dần

Năm 2016, chuyện tình cảm của người tuổi Dần không được tốt, bước sang năm 2017, vận thế bắt đầu chuyển mình khởi sắc. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, nhờ có cát tinh tiếp thêm năng lượng nên nửa cuối năm, bạn sẽ may mắn được đón đào hoa chính vận.

Bạn có khả năng gặp được người tốt, nếu chọn được người phù hợp thì sẽ có mối lương duyên như ý và có thể tính đến chuyện kết hôn.
Tuổi Thìn
Năm 2017, người tuổi Thìn được lục hợp quý nhân, mọi phương diện đều thuận lợi. Năm nay, bạn nhận được sự giúp đỡ của Thái Tuế nên gặp được nhân duyên tốt, tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ, phấn chấn, yêu đời, rất có lợi cho sự phát triển tình cảm.

Đặc biệt là sao lưu niên cửu tử tinh bay đến cung vị nên mang đến cho bạn vận hôn nhân và vận đào hoa như ý.

Tuổi Dậu
Năm 2017 là một năm tốt đẹp của những người tuổi Dậu, đánh dấu những khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm tuyệt vời trong tình yêu của bạn.

Tuy nhiên, bạn không nên tin tưởng mù quáng vào những người mới quen. Khoảng thời gian cuối năm, bạn sẽ có cuộc sống trở nên tốt đẹp, công danh sự nghiệp bắt đầu hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Năm 2017, những người tuổi Mùi sẽ vô cùng thuận lợi trong đường tình duyên. Bạn gặp được rất nhiều đối tượng, ai cũng yêu thật lòng và tương xứng cả về điều kiện kinh tế, nhan sắc lẫn học vấn.

Với những người đang độc thân, bạn sẽ không thể ngờ rằng đây là năm bạn tìm thấy được nhiều người mình đang mong đợi bấy lâu. Bạn sẽ gặp được một người sau này trở nên rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Ban đầu rất có thể bạn sẽ không nhận ra điều đó, bạn bước vào cuộc tình khá vô tư nhưng khoảng thời gian sau bạn đã nhận ra tầm quan trọng của người ấy trong cuộc sống của mình.
- - - - - - - - -
Xem thêm:
Phụ Nữ Thuộc 3 Con Giáp Này Trước Sau Gì Cũng Lên Chức Có Quyền Lực Hơn Cả Đàn Ông
4 Con Giáp Này Trong Năm 2017 Sẽ Giàu Sang Khiến Người Khác Ganh Tỵ Bởi Có Tiền Trên Trời Rơi Xuống
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook