60 người đang xem bài này

Chồng Quan Tâm Gia Đình Người Yêu CũChồng Quan Tâm Gia Đình Người Yêu Cũ

Google+

Phát Hiện Chồng Đồng Tính, Tôi Phải Làm Sao?

04/07/13

Phát Hiện Chồng Đồng Tính, Tôi Phải Làm Sao?

Anh ấy phát hiện ra mình là đồng tính từ năm thứ 3 đại học cho đến giờ dù có vợ con rồi xong anh ấy vẫn thường xuyên quan hệ và gặp gỡ những người cùng giới.

phat hien chong dong tinh toi phai lam sao, chong dong tinh, vo chong co con dong tinhEm lấy chồng được 5 năm và cũng có con trai 5 tuổi, cuộc sống của e bề ngoài ai cũng ngỡ là hạnh phúc nhưng em rất hoang mang không biết mình nên như thế nào nữa bởi chồng em là người đồng tính. Em phát hiện ra điều này đã cách đây 1 năm nhưng vì con mà em cứ sống với những nỗi buồn này và cho đến giờ em mới biết thật sự về con người của anh ấy.

Anh ấy phát hiện ra mình là gay từ năm thứ 3 đại học cho đến giờ dù có vợ con rồi xong anh ấy vẫn thường xuyên quan hệ và gặp gỡ những người cùng giới. Em thường xuyên rơi vào trạng thái buồn rầu chán nản 2 vợ chồng cũng đã nói chuyện thảng thắn anh cũng nói hết sự thật và mong em thông cảm chia sẻ. về phía em, em không thể sống mà không có anh ấy ở bên cạnh xong cứ nghĩ anh ấy đi nhà nghỉ với người khác là em lại muốn điên đảo lên. Em cũng nghĩ đến việc chia tay nhưng nhìn đứa con và gia đình hai bên rồi công việc của anh em lại không làm được. Nhưng nếu phải tiếp tục cuộc sống như thế này thì em lại không chịu nổi nhìn thấy vợ chồng người khác hạnh phúc em lại ứa nước mắt.

Anh rất chu đáo với vợ con cả chuyện vợ chồng cũng không lạnh nhạt lắm nhưng trong đầu anh ấy lúc nào cũng nghì tới thế giới đó. Em muốn duy trì hạnh phúc này thì cần phải làm gì các anh chị cho em lời khuyên ạ. Em cảm ơn.

- - - - - - -
Xem thêm:
Chồng Sắp Cưới Có Con Với Người Yêu Cũ
Yêu Và Lấy Chồng Đồng Tính
Khi Chồng Không Ăn Cơm Nhà
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Trà
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook