49 người đang xem bài này

Đám Cưới Tập Thể 2013 Ở Hà NộiĐám Cưới Tập Thể 2013 Ở Hà Nội

Google+

Phát Hiện Bạn Trai Có " Bạn Trai"

04/09/13

Phát Hiện Bạn Trai Có " Bạn Trai"

Lúc tôi đến cửa không khoá, bước vào thì không thấy anh đâu, nghe tiếng nô đùa trong nhà tắm, tôi bước vào thì. Người yêu tôi và một người đàn ông nữa đang vừa tắm, vừa nô đùa nhau, hai người không một mảnh vải che thân….

tam su tinh yeu, phat hien ban trai co ban trai
 
Tôi năm nay đã 28 tuổi, cũng đã trải qua một vài mối tình, nên tôi nhìn tình yêu rất trần trục và thực tế, không còn mơ mộng hão huyền như ngày xưa.

Tôi và bạn trai yêu nhau đã 5 tháng, đã ra mắt gia đình hai bên, anh lớn hơn tôi 5 tuổi, đều là những người trưởng thành và từng trải, nên tình yêu của chúng tôi cũng rất thực tế. Chẳng có những buổi hẹn hò lãng mạn, nhưng tình cảm của anh và tôi vẫn luôn thắm thiết. Anh là một người đàn ông chín chắn nên tôi rất tin tưởng và thấy may mắn, đây có thể coi là giấc mơ khi lấy được người chồng như anh.

Tôi không còn trẻ để suốt ngày nhõng nhẽo đòi người yêu đưa đi chơi chỗ này chỗ kia, và một phần cũng vì công việc bận rộn nên chúng tôi có khá ít thời gian để ở bên nhau, nhưng mỗi lần gặp nhau đều ở ngoài và anh tỏ ra quan tâm và chiều chuộng tôi, mỗi lần kết thúc buổi hẹn anh đều trao cho tôi một nụ hôn tạm biệt đầy nóng bỏng. Và tất nhiên, vì đã lớn nên tôi và anh cũng tránh khỏi được chuyện đòi hỏi nam nữ khi gần gũi...dù không ít lần tôi từ chối nhưng mỗi lần gặp nhau tôi đều cảm nhận được sự cuồng nhiệt, ham muốn từ anh toát ra. Tôi vẫn luôn tìm cách lảng tránh vì nghĩ rằng chẳng mấy thời gian nữa hai đứa cũng về chung nhà khi đó mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn

Để chuẩn bị cho chuyện cưới xin, nên tôi thỉnh thoảng nghé qua nhà anh xem còn thiếu thứ gì để mua cho đầy đủ. Tôi muốn chính tay mình đi sắm sành như thứ mình thích, sẵn sàng cho cuộc sống vợ chồng.

Thế nhưng, trong những lần ấy, tôi tình cờ để ý và thấy rất lạ là trong nhà anh có rất nhiều đồ dùng dành cho hai người, mà trong khi đó, tôi biết anh chỉ sống một mình, điều lạ nữa là, nhưng đồ dùng đó là của đàn ông?, tôi đã từng nghĩ chắc là bạn hay họ hàng gì của anh đến chơi nên anh sắm cho tiện.

Hôm đó là cuối tuần, sau khi khuôn vác một số tứ do mình sắm được, tôi mang tới nhà anh. Vì muốn anh bất ngờ nên tôi không báo trước, háo hức với dự định sẽ trang hoàng căn nhà thật ấm cúng. Lúc tôi đến cửa không khoá, bước vào thì không thấy anh đâu, nghe tiếng nô đùa trong nhà tắm, tôi bước vào thì. Người yêu tôi và một người đàn ông nữa đang vừa tắm, vừa nô đùa nhau, hai người không một mảnh vải che thân…. Tôi thấy anh cười với ánh mắt vô cùng hạnh phúc, nụ cười mà tôi chưa bao giờ nhìn thấy khi anh ở bên tôi.

Tôi choáng váng, hoa mặt chóng mặt, cố dụi mắt xem mình có nhìn nhầm không? Đó có phải là người đàn ông tôi sắp lấy làm chồng không?, sao tôi lại có thể chứng kiến một cảnh tượng “kinh hoàng” như vậy, trong khi ngày cưới sắp tới gần?

Hai người vẫn vui vẻ cười đùa mà chẳng nhận ra sự hiện diện của tôi trong ngồi nhà đó, tôi thấy ghê sợ anh, ghê sợ khi nghĩ tới những cái nắm tay, nhưng nụ hôn nóng bỏng mà anh vẫn dành cho tôi. Tại sao anh có thể là người như vậy được, tôi vẫn không thể tin được, người đàn ông mà tôi vẫn tôn trọng và yêu thương bấy lâu nay là người có thể yêu cả nam lẫn nữ sao.

Tôi ra về và đã hiểu tất cả, hoá ra anh là người đồng tính, còn tôi, tôi chỉ là thứ để anh che mắt thiên hạ, là người để anh hợp thức hoá mọi chuyên với gia đình, cơ quan những người xung quanh, còn những gì thuộc về con người của anh mãi mãi vẫn là "ẩn số"
- - - - - - - -
Xem thêm:
Chấp Nhận Làm Người Thứ Ba
Lấy Chồng Kém 14 Tuổi?
Tôi Cho Anh Cơ Hội Về Với Vợ Cũ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Tâm  (KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook