22 người đang xem bài này

Em Muốn Lên Giường Với Anh!Em Muốn Lên Giường Với Anh!

Google+

Nhà Trọ Nóng Lắm Cho Anh Về Nhà Ngủ 1 Đêm Nhé

15/11/16

Nhà Trọ Nóng Lắm Cho Anh Về Nhà Ngủ 1 Đêm Nhé

- Chia tay đi, tôi chịu hết nổi cái thói ở bẩn của anh rồi! – Nga hét vào tai Nam.

- Cô tưởng cái bệnh sạch sẽ quá thể của cô dễ chịu lắm hả? – Nam cũng không vừa, dồn hết sức bắn thẳng âm thanh đó vào tai Nga

Và thế là họ đâm đơn ra tòa. Mặc cho bố mẹ, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp ngăn cản, họ vẫn quyết tâm bỏ nhau cho bằng được. Cũng lạ, cách đây ba năm, họ cương quyết, sống chết đến với nhau cho bằng được. Còn bây giờ, họ lại sống chết đòi chia tay nhau cho bằng được. Sự đời đúng là lạ. Chẳng gì có thể nói trước được cả.

Mà cái lý do ly hôn của cả hai nghe cũng bi hài ghê gớm. Ai đời vợ chồng bẩn nên đòi ly hôn. Còn chồng, chồng lại không chịu được cái bệnh sạch sẽ của vợ nên cũng đòi ly hôn. Cả hai tính tự ái lại cao hơn đỉnh đầu nên chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Ấy chẳng phải họ đã ở bên nhau 3 năm, cùng chịu đựng nhau hay sao . Sao bây giờ, điều ấy lại không thể.

- Chắc chắn toàn sẽ xử để cô nuôi con vì con còn nhỏ. Vì thế, tôi sẽ để căn nhà lại cho cô, tôi sống trong nhà trọ cũng được. Ở một mình, cô tha hồ mà sạch sẽ. – Nam khinh khỉnh

Và họ đưa nhau ra tòa. Lúc tòa hỏi cả hai chắc chắn muốn ly hôn. Họ hình như đã ngập ngừng một lúc, cả hai nhìn nhau, ánh mắt đầy thách thức và đúng là vợ chồng cùng suy nghĩ, họ đã đồng thanh hô họ đồng ý.


Hậu ly hôn một ngày, cuộc sống của cả hai chẳng có gì đổi khác. Nga và Nam vẫn đi làm bình thường. Nhưng tới tối thì Nga đột nhiên thấy nhớ da diết những bộ quần áo vứt la liệt trên sàn nhà lúc Nam đi đánh tenis về. Nhớ cái mùi mồ hôi mằn mặn mà Nam chưa chịu tắm đã ngồi tót vào bàn, ăn ngấu nghiến mấy món mà Nga nấu. Còn Nam, ngồi nhai mì tôm sống trong căn phòng trọ luộm thuộm, bừa bãi dù mới chuyển đến được vài ngày lại nhớ điên cuồng những lời la mắng của Nga lúc Nam quăng đồ bừa bãi. Nhớ cả những lúc Nam đang gặm ngon lành cái đùi gà mà Nga vẫn bắt Nam bỏ xuống để đi rửa tay trước khi ăn. Họ đều đang nhớ đến nhau với cách nhớ riêng của mình.

Mấy ngày nay trời nắng nóng đỉnh điểm. Nam vốn là kẻ không chịu được nóng. Nhiều hôm Nam chỉ muốn ở lì ở công ty để được hưởng ké cái điều hòa. Mọi người còn trêu trọc Nam ly hôn lại gương mẫu nhất phòng. Ngày nào cũng đi làm rõ sớm. Nam nghe xong mà cười như mếu, Nam chẳng gương mẫu gì đâu, chẳng qua là vì ở phòng nóng quá, chịu không nổi thì phải đến công ty mà thôi. Nực cười hơn, Nam ở trọ mà có ngủ trên giường đâu, toàn phải ngủ trong nhà tắm vì nóng… Nghĩ tới căn phòng ngủ mát lạnh, chăn gối thơm tho, Nam lại chẹp miệng. Giá như…

“Nhà trọ không có điều hòa nóng lắm, cho anh về ngủ với em 1 đêm nhé!“. Tin nhắn từ Nam khiến Nga ngỡ ngàng. Định nói không rồi nhưng chẳng hiểu sao Nga lại nhắn đồng ý. Bàn tay hình như không đi theo sự điều khiển của lý trí nữa rồi.

Nam bước chân vào phòng, căn phòng ngủ quen thuộc. Nga còn chưa kịp nhắc Nam không cần phải tắm vì khuya rồi, mai còn đi làm sớm thì Nam đã lao tót vào nhà tắm khiến Nga không khỏi kinh ngạc. Nam bắt đầu sạch sẽ từ khi nào vậy. Trong nhà tắm, Nam cũng không khỏi ngạc nhiên khi chẳng hiểu sao Nga lại không bắt Nam phải tắm rửa gọn gàng. Nga trở nên dễ tính từ bao giờ vậy. Hình như cả hai đều thấy sự thay đổi nhỏ ấy của nhau là vì lý do gì.

Đêm hôm đó, có điều hòa mát lạnh rồi mà Nam vẫn chẳng ngủ được. Dường như Nga cũng vậy. Kẻ lạ mặt thân quen khiến giấc ngủ của Nga chập chờn. Và rồi cả hai đang quay lưng vào nhau lại đổi hướng ngược lại. Bốn mắt chạm nhau, chết trân. Chẳng ai bảo ai, Nga bẽn lẽn nép đầu vào ngực Nam, Nam vòng tay sang ôm lấy Nga. Cả hai cùng đồng thanh thú nhận bản thân mình sai. Tình yêu kì diệu phải chăng chính là đây đấy ư. Và đêm hôm đó, họ lại làm vợ chồng của nhau như lúc xưa.

Ngày hôm sau, người ta thấy Nam lững thững dọn đồ về lại nhà cũ mà chỉ bụm miệng cười. Nam và Nga thì mặt mũi đỏ tưng bừng hết cả. Cuộc sống này luôn ẩn chứa những điều kì diệu, quan trọng là bản thân mình có biết nắm giữ điều kì diệu ấy hay không mà thôi.

- - - - - - -
Xem thêm:
Cưới Được Vợ Tuổi Này Ắt Phải Tu 9 Kiếp Lo Mà Giữ Nhé Các Chàng
Phụ Nữ Mập Là Báo Vật Cho Đàn Ông
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook