22 người đang xem bài này

Phải Làm Gì Khi Bị Gia Đình Phản ĐốiPhải Làm Gì Khi Bị Gia Đình Phản Đối

Google+

Lễ Khai Trương Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center

25/10/14

Lễ Khai Trương Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center

Tối qua 24.10.2014, Trung Tâm Tiệc Cưới - Hội Nghị Melisa Center vinh dự tổ chức lễ khai trương, chính thức đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường tiệc cưới và hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Buổi lễ khai trương diễn ra long trọng và ấm cúng với đại diện các ban ngành đoàn thể, các nhà thầu, chủ đầu tư, cổ đông cùng hơn 500 khách mời.

Để đánh dấu cho sự kiện trọng đại này, ngoài chương trình lễ cắt băng khánh thành được tổ chức long trọng, chương trình còn có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật khác như màn trình diễu ấn tượng của các bartender đến từ Saigon Tourist, các màn múa hiện đại các nghệ sĩ chuyên nghiệp, hay màn trình diễn của các bé từ nhà nhiếu nhi Thành Phố... đặc sắc và thú vị đã nhận được sự ủng hộ và ngợi khen của các quan khách tham dự.

Cuối cùng , tất cả các quan khách được tham dự tiệc chiêu đãi với các món ăn đặc sắc được chế biến từ các đầu bếp của Trung Tâm Tiệc Cưới - Hội Nghị Melisa Center , và đã đánh giá rất tốt cho hương vị cũng như cách trình bày các món ăn.

Cưới Hỏi Việt Nam xin chúc cho Trung Tâm Tiệc Cưới - Hội Nghị Melisa Center ngày càng hưng thịnh và phát triển thật mạnh mẽ trên thị trường tiệc cưới.
 
Đại diện ban Giám đốc phát biểu tuyên bố khai trương Trung tâm tiệc cưới hội nghị Melisa Center
 

Đại diện UBND quận Tân Phú lên chúc mừng nhà hàng tiệc cưới Melisa Center


Nghi thức cắt băng khánh thành trang trọng

Nghi thức khui sâm banh chúc mừng lễ khai trương nhà hàng Melisa Center

Melisa Center tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú, TP.HCM với khuôn viên rộng gần 13.000m2, chiêu đãi được hơn 3.500 khách, bên cạnh đó, việc di chuyển giao thông rất thuận lợi khi Melisa Center dành riêng 4.000m2 cho bãi giữ xe.
 


Trung tâm tiệc cưới hội nghị Melisa Center quy tụ một đội ngũ quản lý và nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn nhiệt tình phục vụ và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến sự hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn.


Trung Tâm Tiệc Cưới - Hội Nghị Melisa Center

• Địa chỉ: 85 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

• Số điện thoại: 0945 33 06 06

• Email: melisa@melisacenter.vn

• Website: http://melisacenter.vn

• Cưới Hỏi Việt Nam: http://nhahangtieccuoimelisa.cuoihoivietnam.com

• Facebook: http://www.facebook.com/melisaconvention

Trang Chủ Cưới Hỏi Việt Nam
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook