37 người đang xem bài này

Anh Sẽ ....Lăng Nhăng Với Em Chứ ???Anh Sẽ ....Lăng Nhăng Với Em Chứ ???

Google+

Lễ Đính Hôn Lương Thế Thành Và Thuý Diễm

03/10/15

Lễ Đính Hôn Lương Thế Thành Và Thuý Diễm

Sáng 2/10, cặp đôi diễn viên Thúy Diễm và Lương Thế Thành tổ chức lễ đính hôn tại nhà cô dâu ở TP HCM. Để không gian buổi lễ trọng đại thêm ấn tượng, ngôi nhà cô dâu được trang trí cầu kỳ với gam màu chủ đạo là màu hồng pastel trẻ trung, dễ thương.


Từ sáng sớm, cô dâu đã chuẩn bị trang điểm, làm tóc cho buổi lễ trọng đại. Cô dâu trang điểm với tông màu hồng nhạt nhẹ nhàng, ton sur ton cùng sắc màu trang trí của lễ đính hôn.


Ngôi nhà của cô dâu là nơi diễn ra buổi lễ nên toàn bộ không gian đều phủ sắc hồng đẹp như cổ tích. Những bông hoa tươi tạo thành backdrop cầu kỳ, lộng lẫy cho bàn thờ gia tiên.


Các chi tiết trang trí trong ngôi nhà đều được chăm chút tỉ mỉ. Bàn tiếp khách phủ hoa hồng lãng mạn, còn ghế thắt nơ bằng voan hồng mềm mại. Trên bàn, nhiều loại bông hoa kết thành dải hoa xinh xắn trang trí cho không gian thêm đẹp.


Để chuẩn bị cho lễ đính hôn, diễn viên Thúy Diễm đã đặt chiếc áo dài hồng cầu kỳ.


Áo dài của cô được nhà thiết kế Anh Thư của thương hiệu Joli Poli tạo nên dành riêng cho cô để thể hiện vẻ đẹp trẻ trung mà không kém phần sang trọng, phù hợp với ngày trọng đại.


Nữ diễn viên Nguyệt Ánh cũng có mặt từ sớm để chuẩn bị lễ đính hôn tại nhà gái.Chú rể Lương Thế Thành cùng gia đình và đội bưng quả khởi hành từ Tiền Giang tới Sài Gòn để làm lễ đính hôn cùng cô dâu Thúy Diễm.


Trong lễ đính hôn, chú rể Lương Thế Thành vừa trầm tư, vừa rạng rỡ đón chờ cô dâu.
Ngày đính hôn, cặp đôi diễn viên thực hiện những nghi thức truyền thống của đám hỏi Việt Nam.Cô dâu Thúy Diễm cười "hết cỡ" trong ngày vui.Dự định đám cưới của Thúy Diễm và Lương Thế Thành sẽ diễn ra vào năm tới.
- - - - - - - -
Xem thêm:
Tiệc Cưới Đẹp Như Mơ Của Nhật Kim Anh Chỉ 200 Triệu
Tiệc Cưới Xa Hoa Của Công Vinh Thủy Tiên
Nguồn: NS
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook