14 người đang xem bài này

Cháo Yêu ThươngCháo Yêu Thương

Google+

Lấy Vợ Cá Sấu Thà Đi Tu Còn Hơn

08/01/13

Lấy Vợ Cá Sấu Thà Đi Tu Còn Hơn

Tôi cũng chẳng biết quan điểm của các bạn như thế nào. Riêng tôi lấy vợ xấu thì thà đi tu hoặc ở vậy còn hơn. Thử tưởng tượng mà xem lấy vợ "cá sấu" đi ra đường thật là ngượng. Mọi người nhìn vào cứ như thể hai chị em.

Lại còn đêm đến mà ngủ cạnh vợ xấu không biết có ngủ được ngon giấc không hay toàn mơ thấy ác mộng. Còn chuyện phòng the nữa chứ, đàn bà xấu mà răng hô hoặc ngực như màn hình phẳng nữa thì tôi chịu không tài nào nặn ra cảm hứng để "quan hệ".
 
Tiếp theo tôi xin nói đến gái xấu nhưng thông minh. Các chị cho là mình học thức cao, thông minh tài giỏi thì đã sao? Đàn ông chúng tôi cần gì cái thông minh học cao của các chị. Thông minh mà không có một chút nhan sắc thì cũng vứt.
 
Nếu cho tôi chọn giữa xinh - ngu và xấu - thông minh thì tôi xin chọn xinh ngu về cho dễ bảo. Tôi nói vậy không phải là ăn nói hàm hồ đâu. Tôi năm nay 30 tuổi rồi, cũng từng chứng kiến rất nhiều trường hợp như anh Hùng Cường vậy.
 
Đơn cử là cô tôi. Cô là một người phụ nữ xấu và răng hô nữa chứ. Nhưng bù lại, cô học rất giỏi và thông minh. Cô có trong tay 3 bằng đại học và 1 bằng tiến sĩ. Cô kiếm tiền còn nhiều hơn chú tôi.
 
Nhưng cô nói chồng như hát hay. Cô coi thường ra đình nhà chồng. Mặc dù nhà của cô chú chỉ ở cách nhà chồng 3 km vậy mà một năm họ về nhà 2 lần. Cô làm ra rất nhiều tiền nhưng chẳng bao giờ cho nhà chồng một xu.
 
Đôi lúc chú ngồi tâm sự với tôi và nói thật sai lầm khi lấy cô về. Chú cứ nghĩ lấy người xấu về thì sẽ biết điều hơn bởi vì gái xấu thường biết trân trọng và đối nhân xử thế. Nhưng chú tôi hoàn toàn sai lầm với cách nghĩ đó. Song biết làm sao bây giờ, chú muốn ly dị lắm nhưng thương 2 con nên đành chịu.
 
Thường gái đã xấu về hình thức còn kéo theo nhiều nhiều tật xấu khác. Các cụ ta thường nói "xấu người xấu cả nết" chớ có sai. Con gái xinh họ thường thùy mị nết na. Thế nên gái "cá sấu" có thông minh đến đâu tôi cũng xin chịu, thà ở vậy còn hơn.
 
Là đàn ông ai chẳng thích gái đẹp xinh. Ai dám nói với tôi là không thích gái đẹp nào? Nếu ông nào không thích con gái đẹp thì chỉ là gay thôi. Đó là sự thật, như anh Hùng Cường nói số này là 70% nhưng tôi có thể khẳng định 100% luôn.
 
Tôi xin hỏi các bạn trai và kể cả các bạn gái một câu nhé. Thử hỏi khi các bạn nhìn thấy những hoa hậu hoặc diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp thì các bạn có thích không? Các bạn nhìn có thấy họ dễ thương không? Các bạn đàn ông nhìn họ có thấy đáng yêu không? Nhìn những phụ nữ ấy, đàn ông có ước muốn được sở hữu không?

 lay vo ca sau tha di tu con hon, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Nếu các bạn trả lời không thì tức là các bạn đang ngụy biện hoặc các bạn là gay nên không có cảm giác với gái đẹp. Ngay đến mẹ và em gái tôi, họ đều là phụ nữ mà mỗi khi 2 người xem phim Hàn hay xem những cuộc thi hoa hậu hoặc bất chợt bắt gặp người con gái đẹp trên đường còn đều phải thốt ra một câu "Người đâu mà đẹp thật đấy".
 
Là phụ nữ mà còn thốt ra lời có cánh như thế huống chi đàn ông chúng tôi. Thế nên đã là con người thì ai cũng thích cái đẹp hết, chẳng ai là không thích cái đẹp cả.
 
Tôi cũng đồng quan điểm với bạn Hùng Cường thà lấy vợ xinh - ngu còn hơn lấy vợ xấu - thông minh. Bởi lấy vợ xấu mà thông minh về nó đè đầu cưỡi cổ. Mình nói nó 1 câu, nó nói lại 10.
 
Đã vậy lấy vợ cá sấu, đi đâu cũng chẳng dám ngẩng cao đầu nhìn mọi người, nhất là khi đi cùng bạn bè hay đi liên hoan đâu đó. Bởi khi ấy nhìn thấy vợ bạn đẹp mà quay lại nhìn vợ mình "cá sấu" thì thật là nhục mặt.
 
Nếu lấy vợ đẹp, khi đi ra ngoài đường ai cũng khen "Khiếp sao vợ mày đẹp thế!" như thế có phải là hãnh diện không? Nếu vợ cá sấu, mọi người lại chê "Vợ mày sao xấu thế? Chắc mắt thằng này mù nên mới lấy con này?" thì thử hỏi các bạn nghĩ xem như thế có ngượng không?
 
Tôi đã biết vậy nên khi đi tán gái nhìn thấy những em "cá sấu" là tôi chạy sớm. Đến nhìn tôi cũng chẳng dám nhìn chứ đừng nói đến lại gần nói chuyện hoặc tán tỉnh. Tôi là một người đàn ông bình thường cũng không phải là đẹp trai cho lắm nhưng tôi vẫn thích lấy vợ đẹp.

Mọi người thường nói cái nết đánh chết cái đẹp, ấy vậy mà trong cái thời buổi này cái câu nói đó nghe có vẻ không được đúng. Đàn ông đi tán gái lúc nào cũng chọn những cô gái xinh đẹp ưa nhìn để tiếp xúc và tìm hiểu.
 
Những cô gái này mang lại ấn tượng mạnh mẽ và khó quên hơn những cô gái xấu xí. Gái xấu mới nhìn thoáng qua đã mất cảm tình rồi còn hứng thú gì mà tán tỉnh nửa. Cái nết đâu, vẻ đẹp nội tâm của các cô ấy đâu tôi chẳng biết. Thế nhưng nhìn vẻ mặt như quả táo tàu thì tôi cũng "chim cút" cho nó nhanh.
 
Những lời tôi viết chắc là sẽ động chạm đến các chị em có nhan sắc xấu. Nhưng tôi cũng muốn những chị em "cá sấu" nên hiểu tâm tư của đàn ông chúng tôi. Nói chung chị em "cá sấu" nên biết mình là ai, mình đang đứng ở vị trí nào.
 
Tôi biết sẽ có nhiều người ném đá phản đối ý kiến của tôi nhưng không sao sự thật vẫn là sự thật. Mà thôi vì nó là sự thật nên mới phũ phàng như vậy đấy các bạn à!
- - - - - - - - -
Xem thêm:
Hôn Được Môi Là Lôi Được Áo
Làm Dâu Ngoan Thật Khó
Mẹ Chồng Điện Thoại Chửi Thông Gia
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: afamily.vn
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

quocanhlanh0x 19:58, 10/07/2013
thế tôi hỏi chú nhé,chú lấy vợ đẹp chú có tiền không,chú lấy vợ đẹp thì chú có cái mã đẹp không, chú muốn có vợ đẹp thì chú có quyền lực không, đàn ông không.........quan trọng hơn là chú có cưa cô ta được không và có thể giữ được không, chú nghĩ chú đủ tiêu  chuận để có được à, nếu chú đủ tiêu chuẩn thì chú có giữ được cô ấy không, bộ phụ nữ xấu là không được có chồng à, chú có biết phụ nữ xấu rất xấu, nhưng được cái "công dung ngôn hạnh" thì t thà trừ hao cái đẹp mà " đua đòi,son phán, ngoại tình" t thà lấy vợ xấu còn hơn,.........chú bây giờ mà còn chỉ biết tôn sùng cái đẹp thì có thể ế suốt đời thui chú à, nếu không thích gái xấu thì đừng lấy, thay vì lấy rồi làm khổ ng.ta, còn nếu chú lấy rồi thì chú phải chập nhận cái khuyết điểm của ng.ta chú không nên lấy cái xấu của vợ ra mà lên đây rao nhé. chúc chú ế sớm nhé...
vitxauxi 23:15, 08/01/2013

vâng đọc xong thấy tức ức chế thay cho con gái...
không biết cái quan điểm của chú này được hình thành ở đâu nhỉ, người ta xấu cũng có tội ak? chả có ai muốn xấu, họ sinh ra với vẻ ngoài như thế rồi, muốn lấy vợ xinh và biết điều tốt nhất mời chú đi mua Búp Bê về dùng nhá chứ chả có người con gái nào xinh mà tốt tính đâu, khéo giờ kiếm được chỉ có ở nhà trẻ thôi chú ak.
Mỗi người có vẻ đẹp riêng học xấu vẻ ngoài nhưng họ đẹp tâm hồn bên trong, tốt gỗ hơn tốt nước sơn. 
Tuy họ xấu nhưng kết cấu tâm hồn họ đẹp đủ để đè bẹp những thói lẳng lơ của những con đàn bà yêu hờ và chỉ biết trông chờ vào vật chất.
Phải biết nghĩ vì sao lấy vợ xấu mà vẫn bị vợ coi không ra gì, xấu cũng có nhu cầu được hạnh phúc. Chú kêu chú cũng bình thường thế cho cháu hỏi cái bình thường của chú được mấy điểm(5,6,7), bình thường có nhiều kiểu bình thường lắm chú ak, 5 điểm cũng được coi là bình thường nhưng nó liền kề điểm 4 nghĩa là xấu, 7 điểm bình thương nhưng nó liền kề 8 khá đẹp. Phụ nữ xấu chỉ cần ýt tiền là chú có vợ đẹp như tiên như mấy chị Hàn Quốc thôi. Cho nên chú đừng có thái độ kinh miệt với gái xấu.
bố mẹ nào sinh ra cũng muốn con mình xinh đẹp cả thôi, chắc chú cũng chả muốn hệ F1 của chú xấu đúng không? Và bố mẹ của những người phụ nữ xấu đều như thế mà thôi.

Tổng cộng đã có 2 bình luận cho bài viết này.

Bình luận FaceBook