3 người đang xem bài này

Chồng Tôi Cặp Kè Với Nữ Giám ĐốcChồng Tôi Cặp Kè Với Nữ Giám Đốc

Google+

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ


Lý do nửa kia chia tay tình cũ, các loại bệnh tình dục mà người ấy đang mắc phải... là những điều mà cô dâu cần biết rõ.

1. Lý do họ chia tay

Họ đã chia tay trong yên bình hay kết thúc mối tình không mấy vui vẻ? Điều này có thể giúp bạn hình dung về cách anh ấy kết thúc cuộc hôn nhân nếu chẳng may hai bạn hết duyên. Nếu chồng bạn từng chia tay vì người thứ ba và lỗi thuộc về anh ấy, bạn nên biết điều này. "Gian dối một lần còn có thể biện minh nhưng nếu điều này lặp đi lặp lại thì đó là thói quen", Tiến sĩ  Fran Walfish của viện nghiên cứu Beverly Hills chia sẻ.

2. Cách nửa kia giải quyết mâu thuẫn với người yêu cũ

Dù bạn mới ở bên nửa kia vài tuần hay nhiều năm, ít nhiều bạn sẽ biết được cách mà họ giải quyết xung đột trong cuộc sống. Một số người thích giải quyết vấn đề trực tiếp trong khi số khác muốn lẩn tránh. Việc nửa kia giải quyết mâu thuẫn với tình cũ như thế nào cũng sẽ giúp bạn hình dung được cách họ đối xử với bạn, rằng họ có phải là mẫu người bảo thủ, thích đổ lỗi hay là người biết chịu trách nhiệm.


3. Tình trạng sức khỏe trước hôn nhân

Giả sử bạn đời tương lai đã quan hệ tình dục với người yêu cũ, bạn cần biết rằng họ có mắc các bệnh tình dục trong quá khứ hay không. Các bệnh như giang mai, lậu, nhiễm nấm chlamydia, ký sinh trùng trichomonas là các bệnh chữa được, còn viêm gan B, HIV, HPV và nhiễm virus herpes là những bệnh không thuốc nào chữa khỏi và sẽ theo bạn đến hết cuộc đời.

4. Nợ nần

Bất kể là lý do gì, chồng sắp cưới nên thanh toán hết những khoản nợ với người yêu cũ và bạn cần biết về điều này. Nếu nợ của anh ấy trở thành nợ của bạn, bạn nên nhận thức đầy đủ về những gì mà bạn đang gặp phải.

5. Chồng sắp cưới có ý định quay lại với người yêu cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

- - - - - - - -
Xem thêm:
Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới
Nếu Gặp Cô Gái Nào Có Đủ 13 Phẩm Chất Sau Hãy Cưới Cô Ấy Ngay Nhé
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook