40 người đang xem bài này

Hãy Hứa Là Cậu Không Yêu TớHãy Hứa Là Cậu Không Yêu Tớ

Google+

InterContinental Nha Trang Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải The Guide Awards 2015

22/09/15

InterContinental Nha Trang Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải The Guide Awards 2015

 Khách sạn InterContinental Nha Trang thuộc tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới IHG tại Việt Nam, đã vinh dự nhận được giải thưởng danh dự tại sự kiện The Guide Awards 2015. Đây là một sự ghi nhận vô cùng quý báu của ngành du lịch Việt Nam tới tập đoàn IHG về những đóng góp của tập đoàn IHG, thương hiệu InterContinental để giúp cho ngành du lịch địa phương đạt được những bước tiến vững chắc.


 
Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, khách sạn InterContinental Nha Trang và tập thể cán bộ nhân viên đã xuất sắc đạt danh hiệu dẫn đầu trong ngành du lịch với giải thưởng InterContinental NhaTrang- Khách Sạn Xuất Sắc Với Dịch Vụ Sang Trọng Tại Nha Trang


Ông Pascal Caubo, Giám đốc điều hành khách sạn chia sẻ: “InterContinental Nha Trang ngày hôm nay đã một lần nữa đánh dấu một bước tiến tốt đẹp tại Việt Nam với giải thưởng thứ hai của The Guide 2015. Dưới sự công nhận và đánh giá cao từ các đồng sự và đồng nghiệp, chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi thấy các nỗ lực và cống hiến của tập thể nhân viên khách sạn được tưởng thưởng với giải thưởng cao quý hôm nay.

Đây cũng là động lực để chúng tôi tiến bước tới các thành công trong tương lai với sự tập trung đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và niềm tin của khách hàng nhằm xây dựng một “Khách sạn tuyệt vời, khách hàng yêu mến”.

InterContinental Nha Trang

32-34 TRAN PHU STREET, NHA TRANG CITY, VIETNAM

Reservations by Phone: +84-58-3887777
Reservations email: stay@icnhatrang.com
http://nhatrang.intercontinental.com/

- - - - - - -  - -
Xem thêm:

InterContinental Nha Trang Ưu Đãi Độc Đáo Cho Một Đám Cưới Hoàn Hảo

 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook