40 người đang xem bài này

Lời Tâm Huyết Mẹ Dặn Con GáiLời Tâm Huyết Mẹ Dặn Con Gái

Google+

Họp Báo Ra Mắt Sự Kiện Triển Lãm Cưới Rustic Melody

07/05/16

Họp Báo Ra Mắt Sự Kiện Triển Lãm Cưới Rustic Melody

Buổi họp báo đã diễn ra vào ngày 06/05/2016 tại Trung tâm tiệc cưới – hội nghị Melisa Center. Triển lãm do Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia phối hợp cùng Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Melisa Center  tổ chức. Triển lãm vào cửa tự do, sẽ diễn ra từ 9h sáng các ngày 14, 15/05/2016, tại Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Melisa Center số 85 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM.

Triển lãm Cưới “Rustic Melody 2016” lần này được đánh giá là sự kiện cưới với quy mô lớn tại khu vực Tp.HCM  - nơi các cặp đôi sắp cưới có thể gặp gỡ, chia sẻ và được tư vấn về kế hoạch tổ chức đám cưới hoàn hảo. Triển lãm diễn ra trong khuôn viên trang trọng của Trung tâm tiệc cưới – hội nghị Melisa Center, một trong những trung tâm Tiệc cưới – Hội nghị lớn nhất quận Tân Phú.

Ông Trần Tấn Phát – Giám đốc công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia, Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Đây là một sự kiện đầy ý nghĩa, bởi lẽ đám cưới là một bước ngoặt mới, một sự khởi đầu mới trong cuộc đời mỗi người. Đến với triển lãm cưới “Rustic Melody 2016”, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các cặp đôi những dịch vụ cưới uy tín với giá ưu đãi, hi vọng các bạn trẻ sẽ tìm được cảm hứng và nhiều điều thú vị cho tiệc cưới của họ.”


Ông Trần Tấn Phát – Trưởng ban tổ chức chia sẻ trong buổi họp báo
Buổi họp báo ra mắt còn có sự tham dự đáng chú ý của cặp đôi đại sứ thương hiệu đồng hành cùng chương trình là Diễn viên Đoàn Thành Tài và Top năm hoa hậu Phan Thị Mơ. Cặp đôi này cũng đã chia sẻ những cảm xúc của mình về chương trình lần này.


Người mẫu Kim Yến và Diễn viên Viên Hoàng Thu


Đại diện ban tổ chức chương trình và nhà tài trợ chính


Những món quà lưu niệm ý nghĩa gởi đến khách mời tham dự

 
Hãy nhanh chóng truy cập trang web: www.trienlamcuoi.com.vn
hoặc truy cập Fanpage : https://www.facebook.com/Rustic-Melody-PHG-Wedding-Fair-2016 để đăng ký nhận vé mời tham dự 02 đêm gala của chương trình và có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Melisa Center

Công Ty Sự Kiện Tiệc Cưới Phát Hoàng Gia


Website: www.trienlamcuoi.com.vn
Email: info@phathoanggia.com.vn
Hotline: 0919.43.43.44 – 0909.13.13.42
website: www.trienlamcuoi.com.vn/ phathoanggia.com.vn / dichvutieccuoi.com.vn
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook