11 người đang xem bài này

Triễn Lãm Cưới 2014 Tại Thành Phố Vinh Nghệ AnTriễn Lãm Cưới 2014 Tại Thành Phố Vinh Nghệ An

Google+

Hôn Lễ Lãng Mạn Của Cặp Đôi Nàng Hơn Chàng 30kg

24/09/15

Hôn Lễ Lãng Mạn Của Cặp Đôi Nàng Hơn Chàng 30kg

Sau nhiều tháng công khai chuyện tình 'đũa lệch', cặp đôi Tùng - Mai đã chính thức 'về chung một nhà'.


Cặp đôi Nguyễn Thanh Tùng và Lê Thanh Mai vừa chính thức "về chung một nhà" cách đây vài ngày. Tùng và Mai, cùng sinh năm 1992, ở Hạ Long là cặp đôi nổi tiếng khi nàng sở hữu cân nặng hơn chàng đến 30kg. Hai người bắt đầu gây chú ý với bức hình selfie của Thanh Tùng có xuất hiện hình ảnh người vợ béo mập và bức thư đầy tình cảm anh dành cho Thanh Mai.


Đám cưới của Tùng và Mai không chỉ có sự tham gia của người thân, bạn bè mà ngay cả nhiều người lạ vì tò mò, hâm mộ cặp đôi này cũng đến
Trong bức thư chia sẻ về chuyện tình ngọt ngào của mình, Thanh Tùng có một câu nói được nhiều bạn tâm đắc: "Nếu em không béo, anh còn lâu mới yêu".


Tùng tỏ tình với Mai vào tháng 6/2013 sau khi quen nhau một thời gian. Theo Tùng, lúc mới yêu Mai chưa béo như bây giờ, nhưng sau đó ngày càng mũm mĩm ra.
Đám cưới được cả hai hướng theo phong cách trang trọng nhưng vẫn không kém phần nhí nhảnh, đáng yêu đúng độ tuổi của Tùng và Mai.Khoảnh khắc cặp đôi "đũa lệch" uống rượu giao bôi.


Thanh Tùng trao nhẫn cho "cô dâu béo" và cả hai chính thức trở thành vợ chồng.


Mặc dù sở hữu số cân nặng khá "khủng", Thanh Mai chưa bao giờ tỏ ra tự ti về ngoại hình của mình.


Phòng tân hôn ngọt ngào với hoa cùng nến có chữ "TM" (viết tắt của Tùng - Mai). Tùng bật mí, cả hai từng cãi nhau nhưng chưa bao giờ đòi chia tay. Theo Tùng,''Chẳng có ai là hoàn hảo cả, mỗi người nhịn đi một chút thì tình yêu sẽ bền vững và lâu dài hơn''.
- - - - - - - -
Xem thêm:
Đám Cưới Kinh Dị Mùa Halloween
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook