39 người đang xem bài này

Bộ Ảnh Cưới Khỏa Thân Táo Bạo Của Cặp Đôi Trung QuốcBộ Ảnh Cưới Khỏa Thân Táo Bạo Của Cặp Đôi Trung Quốc

Google+

Hẹn Hò Dù Đã Kết Hôn - Tại Sao Không?

12/09/15

Hẹn Hò Dù Đã Kết Hôn - Tại Sao Không?

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu – nhiều người nghĩ. Vậy thì tại sao không “hồi sinh” chính mình bằng cách ra khỏi nhà và hẹn hò ai đó?

“Tôi phải thú nhận rằng, tôi đang hẹn hò với một cô gái dù đã kết hôn.

Bạn không biết rằng cô ấy tuyệt vời như thế nào đâu. Trời ạ, cô ấy thật đẹp, tôi có thể khen cô ấy cả ngày mà không biết chán. Cô ấy thông minh, mạnh mẽ và đôi khi còn tinh nghịch nữa. Chúng tôi có những buổi ăn tối lãng mạn bên nhau, rồi cùng nhau đến rạp phim. Cô ấy đáng yêu đến mức tôi còn không nhớ lần cuối cô ấy khiến tôi nổi giận là lúc nào, tôi chỉ nhớ rằng chỉ cần thấy cô ấy cười thôi, cả thế giới của tôi như bừng sáng.

Thỉnh thoảng cô ấy hay làm tôi bất ngờ bằng cách chuẩn bị một bữa trưa ngon tuyệt vời và đem đến chỗ làm cho tôi. Bạn biết không, những lúc ấy tôi thấy mình là người đàn ông may mắn nhất thế giới khi có thể yêu và hẹn hò một cô nàng như thế  - dù tôi là đàn ông đã có vợ. Cảm giác ấy rất tuyệt vời và tôi khuyến khích tất cả đàn ông trên đời này cũng nên làm điều ấy.

Mà tôi đã nói cô gái mà tôi đang hẹn hò chính là vợ tôi chưa nhỉ?


Đôi khi tôi thấy thật ngạc nhiên và tiếc cho một vài người khi họ nghĩ rằng kết hôn rồi thì sẽ không thể duy trì thói quen yêu đương vhẹn hò lãng mạn.

Dù đã kết hôn, nhưng chúng tôi luôn xem nhau như những kẻ đang yêu nhau vậy. Tôi đã nói với cô ấy rằng, đừng vì ba chữ “Con đồng ý” chúng tôi nói trong nhà thờ mà tự tạo áp lực cho bản thân rằng khoảng thời gian mộng mơ yêu đương đã chấm dứt. Chúng chỉ chấm dứt khi cả hai không còn ai nhắc nhở nhau điều ấy nữa mà thôi.

Khoảng thời gian tìm hiểu và yêu đương chính là những thời khắc đặc biệt và tươi đẹp nhất. Vậy tại sao bạn lại không tiếp tục chúng chỉ vì đã kết hôn? Mỗi buổi sáng thức dậy bên nhau, hãy nói với người bạn đời của mình rằng chúng ta sẽ bắt đầu một ngày hôm nay như những ngày ta mới yêu nhau. Đó là cách giữ ngọn lửa tình yêu luôn cháy nồng nàn và kết quả sẽ là một cuộc hôn nhân đầy thú vị và cả hạnh phúc.

Tôi thật sự khuyên các bạn đấy, hãy hẹn hò, hãy tìm hiểu nhau, hãy yêu nhau, bằng cả trái tim. Đừng bao giờ ngừng việc dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào ban đầu ấy chỉ vì hai chữ “hôn nhân””.


Sau bài viết dễ thương của anh chàng Jarrid Wilson, Mùa Cưới tặng bạn thêm vài bí kíp “hẹn hò sau hôn nhân”:

- Kéo ghế cho vợ khi cùng đi ăn/ Cư xử đáng yêu với chồng khi đi ra ngoài.

- Những buổi đi chơi bất ngờ không báo trước.

- Nhắn tin “I Miss You” cho nhau vào giờ nghỉ trưa.

- Tặng nhau những món quà nhỏ không cần vào dịp gì cả.

- Nói với cô ấy: “Hôm nay em thật xinh đẹp”/ Nói với anh ấy “Em thật hạnh phúc khi có anh”.

- Nắm tay đi dạo cùng nhau thật lâu trong một buổi tối đẹp trời.

- Nhắc lại những chuyện của thời mới yêu nhau.

Còn gì nữa không nhỉ? Bạn nào có ý tưởng gì thì cùng nhau chia sẻ nhé!

- - - - - - --
Xem thêm:
Nhịn Sex 3 Năm Vì Vợ Không Cho Động Vào Người
Phục Sát Đất Với "Vũ Khí" Giữ Chồng Có Một Không Hai
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook