10 người đang xem bài này

Ác Mộng Lấy ChồngÁc Mộng Lấy Chồng

Google+

Hàng Ngàn Ưu Đãi Và Quà Tặng Tại Triễn Lãm Cưới Bình Dương

23/07/16

Hàng Ngàn Ưu Đãi Và Quà Tặng Tại Triễn Lãm Cưới Bình Dương

Triển lãm cưới "Ngôn tình hiện đại" sẽ diễn ra vào ngày 06 - 07/08/2016, tại khách sạn The Mira 555B Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, gần ngay Big C Bình Dương. Chương trình hoàn toàn miễn phí và vào cửa tự do.

Lấy nguồn cảm hứng từ những câu chuyện ngôn tình đầy cảm xúc, Triển lãm cưới ''Ngôn tình hiện đại'' mang đậm màu sắc lãng mạn và thơ mộng lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho các cặp đôi những chương trình đặc sắc có 1 không 2. Những dịch vụ cưới hàng đầu từ các nhà cung cấp xuất sắc của TP.HCM cùng với các đối tác nổi tiếng tại Bình Dương, sẽ tạo nên một cơn sốt lớn nhất chưa từng có cho các cặp đôi chuẩn bị cưới.

Cơ hội lớn nhất và duy nhất trong năm để các cặp đôi tại Bình Dương nhận hàng ngàn ưu đãi cực lớn lên đến 50% các dịch vụ cưới từ các thương hiệu danh tiếng tại Bình Dương và Sài Gòn.: Kim Tuyến Bridal, HD Technology, Gốm sứ Cường Phát, Sơn Wedding, Lucky Anh & Em, Thiệp Cưới Ý tưởng, Honey Bees, Fairy, Hoa tươi Anh Em, Quốc Thắng Studio, Sìa Fố studio, Trường Nguyễn studio, Hinata studio, Biển wedding, Hera wedding, Angle wedding, Belief wedding, Belief wedding , Ngày Hạnh Phúc wedding planner, Mineral spa, The Clift resort & residences, Bánh 68 ...sẽ mang lại rất nhiều thông tin bổ ích cho các cặp đôi. Cơ hội lớn nhất và duy nhất trong năm để các cặp đôi tại Bình Dương nhận hàng ngàn ưu đãi cực lớn lên đến 50% các dịch vụ cưới từ các thương hiệu danh tiếng tại Bình Dương và Sài Gòn... .


Hàng ngàn quà tặng dành cho khách hàng đến sớm nhất từ 8h sáng trong 2 ngày 06 & 07/08/2016


Khi tham dự triển lãm các cặp đôi còn nhận được tư vấn và các thông tin hữu ích từ các chuyên gia trong việc lựa chọn các dịch vụ cưới như album cưới, váy cưới, trang trí…

Hàng loạt chương trình và hoạt động sôi nổi, mới lạ  sẽ mang đến cho các cặp đôi một Triển lãm cưới đặc sắc và khó quên.


Đặc biệt trong đêm Gala, chương trình biểu diễn fashionshow áo cưới và ca nhạc sẽ quy tụ những nhà thiết kế nổi tiếng cùng loạt sao tên tuổi từ Sài Gòn và Bình Dương sẽ mang đến cho các bạn một chương trình thật đặc sắc.


Đây sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua cho các cặp đôi tại Bình Dương trong tháng 08 này
Đăng ký tham gia triển lãm:  http://goo.gl/forms/OIF9Rm9sKyMP6KMW2
Xem thông tin chi tiết chương trình: http://vietamedia.vn/ngontinhhiendai

Đơn vị tổ chức: Việt Á media
Đơn vị tài trợ chính: The Mira Hotel
Đơn vị đồng tài trợ: Quốc Thắng Studio, HD Technology

Đơn vị hỗ trợ: Trung Tâm hỗ trợ Thanh Niên công nhân và lao động trẻ Tỉnh Bình Dương
Đơn vị bảo trợ thông tin: Cưới Hỏi Việt Nam

Nguồn cung cấp: Công ty Việt Á Media
Hotline: 0909 743 089.
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook