51 người đang xem bài này

Phong Thủy Ngày Cưới Năm 2015Phong Thủy Ngày Cưới Năm 2015

Google+

Giả Làm Gái Trẻ Thử Chồng Trên Facebook

22/09/13

Giả Làm Gái Trẻ Thử Chồng Trên Facebook

Kết bạn với chồng trên facebook, tán tỉnh để nhằm thử lòng anh ấy. Và không ngoài dự đoán của tôi, khi tôi vừa đong đưa vài câu, anh đã xiêu lòng và nói lời yêu tôi.

ngoai tinh, chuyen vo chong, gia lam gai tre thu chong tren facebook
 
Tôi kết hôn đã được 18 năm, cuộc sống gia đình tôi bao năm qua khá êm ấm, hạnh phúc. Nhưng cách đây mấy năm, chồng đã phản bội tôi và ngoại tình với người phụ nữ khác. Lúc ấy, khi bị tôi phát hiện, anh vẫn không hề tỏ ra hối lỗi, cho đến khi tôi dọa tử tự, con gái khóc lóc van xin bố mẹ thì anh ấy mới nhận lỗi và quay về với gia đình.

Thời gian trôi qua, những tưởng cuộc sống gia đình tôi đã yên ổn, vợ chồng an tâm kinh doanh, hai đứa con tôi ngày một khôn lớn và ngoan ngoãn. Cho đến đầu năm nay, tôi đi xem bói thì thầy phán rằng, năm nay cuộc sống gia đình chúng tôi sẽ gặp sóng gió vì chồng tôi có tính trăng hoa, thích đong đưa, tán tỉnh phụ nữ khác khiến tôi cảm thấy rất lo lắng.

Tôi nghĩ ra cách để thử chồng mình bằng việc lập một tài khoản facebook mới, kết bạn với chồng, tán tỉnh để nhằm thử lòng anh ấy. Và không ngoài dự đoán của tôi, khi tôi vừa đong đưa vài câu, anh đã xiêu lòng và nói lời yêu tôi. Nghe những câu nói ngọt ngào từ chồng mà tôi cảm thấy đau đớn vô cùng…

Sau hôm đó, tôi đã cho anh cơ hội để nói ra mọi chuyện nhưng anh vẫn giữ im lặng, không thừa nhận bất cứ điều gì. Và tối hôm ấy, tôi đã quyết định nói ra tất cả sự thật để xem phản ứng của anh như thế nào. Trái với suy nghĩ của tôi, anh không hề hối lỗi mà còn nổi giận và làm ầm ĩ mọi chuyện lên.

Anh giận dữ mắng tôi: “Đã là vợ chồng thì sao phải thử thách nhau như vậy? Phải chăng cô không có lòng tin vào tôi. Từ nay trở đi, tôi sẽ phải đề phòng cô nhiều”. Rồi anh hậm hực nổi giận và đập vỡ cả điện thoại của tôi.

Cuộc sống gia đình tôi những ngày sau đó vô cùng nặng nề. Hai vợ chồng không hề nói chuyện với nhau, cũng không ăn cơm, không ngủ cùng nhau. Dù anh sai hoàn toàn nhưng vẫn không hề xin lỗi tôi một câu. Còn tôi nghĩ mình không gây ra bất cứ lỗi lầm gì bởi nếu tôi không thử thì làm sao biết được lòng chồng mình ra sao?

Thời gian gần đây, anh cũng tỏ vẻ hối lỗi nhưng không hề chính thức nói lời xin lỗi tôi. Nhưng qua những hành động, cách xử sử của chồng thì tôi đã không còn niềm tin dành cho anh nữa?

Giờ đây, tôi thực sự không biết phải xử lý ra sao với cuộc sống của chính mình. Nếu tiếp tục chung sống với người chồng trăng hoa này thì tôi dường như không còn lòng tin vào anh nữa. Còn nếu chúng tôi ly dị thì liệu cuộc sống của con cái chúng tôi sau này sẽ ra sao?

- - - - - - - -
Xem thêm:
Chấp Nhận Làm Người Thứ Ba
Lấy Chồng Kém 14 Tuổi?
Tôi Cho Anh Cơ Hội Về Với Vợ Cũ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Ngọc Lan
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook