40 người đang xem bài này

17 Điều Con Gái Nên Làm Trước Khi Kết Hôn17 Điều Con Gái Nên Làm Trước Khi Kết Hôn

Google+

Điểm Lại Những Cái Nhất Của Triển Lãm Cưới "For Your Princess"

28/03/16
Điểm Lại Những Cái Nhất Của Triển Lãm Cưới "For Your Princess"

Triển lãm váy cưới "For your Princess" diễn ra trong 2 ngày 26/03 & 27/03, mở cửa tham quan tự do đã kết thúc thành công và tốt đẹp vào tối qua, trong sự đón nhận nhiệt tình của các cặp đôi.
Triển lãm mở cửa trong hai ngày đã thu hút gần 11.000 lượt khách tham quan, với không gian được trang trí như một khu vườn địa đàng giữa lòng thành phố, cùng  sự tham gia của các đơn vị uy tín trong ngành cưới hỏi tại thành phố Hồ Chí Minh, đem đến cho các cặp đôi những trải nghiệm hoàn toàn mới về triển lãm cưới. Các cặp đôi tham dự được các chuyên gia trong ngành tư vấn kế hoạch để chuẩn bị cho một đám cưới thật hoàn hảo, từ vấn đề về sức khỏe tiền hôn nhân đến dịch vụ đặt tiệc, trang trí, chụp hình cưới,...
Triển lãm cưới khép trong niềm vui của tất cả khách tham quan và các đơn vị tham gia, đọng lại trong lòng mỗi người một ấn tượng khó phai, một triển lãm đầy ý nghĩa, đem đến cho các cặp đôi một địa điểm để chuẩn bị cho đám cưới với chi phí ưu đãi. Capella Park View sẽ  không ngừng phấn đấu và hứa hẹn là nơi đem đến cho các cặp đôi dịch vụ cưới tốt nhất, ưu đãi nhất để có một đám cưới hoàn hảo nhất.

 
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook