20 người đang xem bài này

5 Con Giáp Sẽ 5 Con Giáp Sẽ "Cuốn Gói Theo Chồng" Trong Năm Đinh Dậu 2017

Google+

Đêm Tiệc Mẫu The Adora - Colors Of Love

28/08/15

Đêm Tiệc Mẫu The Adora - Colors Of Love

Mỗi cô dâu chú rể đều có chung nỗi lo lắng: Làm thế nào để ngày Cưới  – ngày trọng đại của mình diễn ra một cách hoàn hảo nhất?

Hiểu được tâm lý của các cặp đôi, The ADORA GRAND VIEW  tổ chức đêm tiệc mẫu vào ngày 10 tháng 09 năm 2015, với chủ đề Colors of Love các đôi uyên ương sẽ hòa trong không gian lãng mạn của giai điệu và màu sắc tình yêu, trải nghiệm thực đơn tiệc cưới được yêu thích nhất, các tiết mục khai tiệc đặc sắc…

Đây cũng là dịp để các cặp đôi nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cưới hỏi như: áo cưới Thanh Hằng, thiệp cưới Phúc Tài, tư vấn tổ chức cưới Your Day, trang sức Miracle, quà tặng Chocolate Graphic..

Trung tâm Hội nghị & tiệc cưới The ADORA GRAND VIEW sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về một lễ tiệc đẳng cấp trong không gian tráng lệ và những giai điệu mang phong cách Châu Âu. Đêm tiệc Colors of Love sẽ chia sẻ cùng các cô dâu chú rể cùng gia đình nhiều ý tưởng và những lựa chọn phong phú với mức chi phí hợp lí, dịch vụ tốt và hài lòng nhất cho ngày trọng đại.

Thời Gian:        18h ngày 10 tháng 09 năm 2015

Địa Điểm:        Đại sảnh DIAMOND (Lầu 2)

Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc The ADORA GRAND VIEW

421 Ngô Gia Tự. Phường 9. Quận 5. HCM


Để biết thêm chi tiết chương trình đêm tiệc COLORS OF LOVE  và vé mời, xin vui lòng tham khảo thông tin tại website www.theadora.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Bộ Phận Tư Vấn của chúng tôi tại:

Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc The ADORA GRAND VIEW

421 Ngô Gia Tự. Phường 9. Quận 5. HCM

Điện thoại: 08 3857 3666

Hotline: 0902 78 78 98
- - - - -- - -
Xem thêm:
Tiệc cưới lung linh tại nhà hàng The ADORA – GRAND VIEW
Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora - Đỉnh Cao Của Sự Tinh Tế
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook