52 người đang xem bài này

Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Khi Đang Mang ThaiPhát Hiện Chồng Ngoại Tình Khi Đang Mang Thai

Google+

Đau Đớn Vì Vợ Ngoại Tình

19/03/13

Đau Đớn Vì Vợ Ngoại Tình

ngoai tinh, vo chong, hon nhan, gia dinh
Không biết phải nói sao về tâm trạng của mình lúc này nữa. Mình đã một lần yêu say đắm một người rồi bị người đó lừa dối. Mình nghĩ sẽ không bao giờ mình yêu ai được nữa vì cảm giác bị lừa dối luôn hiện hữu trong tâm trí mình. Nhưng thời gian trôi đi và mình đã gặp và yêu một người và người đó trở thành vợ mình bây giờ. Gia đình mình đã có một bé gái rất ngoan và thông minh. Mình nghĩ rằng đã tìm được một nửa đích thực của mình và hết lòng vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Vợ mình xuất thân từ con nhà nông, hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn. Cũng chính vì điều đó mà mình rất yêu và muốn lấy cô ấy vì nghĩ con nha` nông ngoan hiền. Tính cách vợ mình cũng rất hiền hòa và bình dị. Hai vợ chồng mình cùng là giáo viên vùng cao. Mọi chuyện đến với mình thật bất ngờ và cực sốc. Tình cờ mình đọc tin nhắn của vợ và biết được vợ mình yêu và ngoại tình với sếp của chính mình. Mình hoàn toàn suy sụp. Nghĩ đến gia đình và con gái nhỏ mình đã cho cô ấy cơ hội làm lại từ đầu.

Cô ấy nói quan hệ của họ mới chỉ bắt đầu và cô ấy hứa chưa làm gì có lỗi với chồng con. Mình đã tin và tha thứ cho cô ấy nhưng chỉ vài ngày sau mình lại đọc được những lời lẽ phản bội của cô ấy với mình. Lần này mình không còn sự bình tĩnh nào nữa. Mình chỉ muốn bắt được quả tang họ rồi… đâm chêt họ luôn nhưng mình đã tiết lộ để cô ấy biết. Cô ấy vẫn chối thẳng thừng, mình thì không thể chịu đựng được nữa nên đã đuổi cô ta ra khỏi nhà. Bây giờ mình chỉ muốn gặp hắn ta rồi cho hắn ta một nhát… Lúc này mình đang mất hết lý trí và không biết phải làm sao cho đúng nữa. Mong mọi người cảm thông và chia sẻ với mình.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Lời Bênh Vực Các Ông Chồng Ngày Giáp Tết Của Một Phụ Nữ
Tâm Sự Của Một Nàng Dâu Tây Hãi Hùng Tết Việt Nam
Tết 2013, Tôi Là Người Phụ Nữ Bất Hạnh Nhất Thế Gian
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc giấu tên HPGD
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook