14 người đang xem bài này

Khổ Sở Vì Người Yêu Ghen TuôngKhổ Sở Vì Người Yêu Ghen Tuông

Google+

Đám Cưới Trên Đường Chạy Marathon

03/12/12

Đám Cưới Trên Đường Chạy Marathon

Một cặp đôi ở Hertfordshire đã khiến ngày vui của mình trở nên đặc biệt khi vừa tham gia cuộc thi chạy marathon tại London lại vừa tổ chức hôn lễ.

Cô dâu Rachel Pitt (37 tuổi) và chú rể Garry Keates (44 tuổi) đã mặc sẵn lễ phục háo hức tham gia thi. Khi chạy gần hết quãng đường, họ rẽ qua nhà thờ St Bride's trên phố Fleet làm lễ. Cả hai vẫn kịp nói lời thề nguyện và nhận lời chúc mừng của bạn bè trước khi nắm tay nhau tiếp tục hoàn thành gần 3,5km cuối cùng.

dam cuoi tren duong chay marathon, tap chi cuoi hoi, nha hang tiec cuoi, cuoi hoi viet nam, anh cuoi, ao cuoi, dam cuoi marathon
Đám Cưới Trên Đường Chạy Marathon
Anh Keates, một người lính cứu hỏa và là bố của bốn đứa con, đã 5 lần tham gia các cuộc thi marathon còn vị hôn thê của anh thì đây mới là lần đầu. "Garry đã khích lệ tôi rất nhiều, đó là một chặng đường khó khăn. Có những lúc tôi thực sự chỉ muốn trở về nhà và tự hỏi vì sao mình lại phải khổ sở như thế nhưng tôi không thể bỏ cuộc được", nữ y tá Rachel chia sẻ.

Theo Daily Mail, chú rể vẫn còn sức lực bế bổng cô dâu lên và chạy về đích còn chị Rachel dù rất mệt vẫn cố gắng tung bó hoa cưới về phía đám đông theo tục lệ: "Đây là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi nhưng chắc chắn sẽ không có lần thứ hai nữa đâu".

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Cưới Nhân Vật Game Làm Vợ
Justin Timberlake Và Đám Cưới Xa Hoa
Đám Cưới Tập Thể Của Cô Dâu Béo
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Sưu tầm
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook