29 người đang xem bài này

Bị Gia Đình Chồng Coi Thường Vì Làm Ít TiềnBị Gia Đình Chồng Coi Thường Vì Làm Ít Tiền

Google+

Cô Dâu 38 Tuổi Cưới Chú Rể 23 Tuổi Với Của Hồi Môn 18 Tỷ Đồng

24/01/18

Cô Dâu 38 Tuổi Cưới Chú Rể 23 Tuổi Với Của Hồi Môn 18 Tỷ Đồng


Theo Shanghaiist, đám cưới của một chú rể 23 tuổi với một cô dâu đáng tuổi mẹ (38 tuổi) vừa diễn ra ở thành phố Quỳnh Hải, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc hồi đầu tháng. Những hình ảnh về đám cưới cùng thông tin về mối quan hệ của cặp đôi được chia sẻ và bình luận rộng rãi trên các phương tiện truyền thông của nước này.

Theo nhiều nguồn tin, cô dâu chỉ nhỏ hơn mẹ của chú rể một tuổi và đã có một đứa con 14 tuổi với người chồng trước. Cô này đã có thai với chú rể trẻ tuổi trước khi cưới.

Cô dâu bụng bầu lớn, đeo đầy vàng, tươi cười bên chú rể.

Cô dâu bụng bầu lớn, đeo đầy vàng, tươi cười bên chú rể.

Ban đầu, bố mẹ của chú rể không tán thành chuyện kết hôn nhưng sau khi nhận được 660 nghìn nhân dân tệ tiền mặt cùng với một số bất động sản và một chiếc Ferrari - tổng cộng 5 triệu nhân dân tệ (gần 18 tỷ đồng) - của hồi môn của cô dâu thì cả hai đều đã gật đầu đồng ý.

Cô dâu 38 tuổi được cho là một nữ đại gia làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cô đeo nhiều trang sức đắt tiền, vàng đầy người và đến đám cưới trong một chiếc xe thể thao màu đỏ.

Một số người dùng mạng chúc mừng cặp tân lang tân nương trong khi đó một số cảm thấy họ kết hôn mà không có tình yêu đích thực. "Một lần nữa tôi lại tin vào sức mạnh của đồng tiền", một người dùng Weibo viết.

Một số người khác lại cho rằng câu chuyện này nhắc nhở về bình đẳng giới. "Một người đàn ông 38 tuổi đã ly dị cưới một cô gái 23 tuổi độc thân thì thậm chí còn không đáng được đưa tin. Vì thế, chuyện này chỉ chứng tỏ nữ giới đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn thôi", một người khác bình luận.

- - - - - - - -
Xem thêm:
Siêu Đám Cưới 10 Tỷ Của Cặp Đôi Hà Nội
 
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook