53 người đang xem bài này

Tiệc Cưới Đầy Màu Sắc Của Triệu Hoàng-Huyền TrangTiệc Cưới Đầy Màu Sắc Của Triệu Hoàng-Huyền Trang

Google+

Chồng So Sánh Vợ Với Người Yêu Cũ

16/10/13

Chồng So Sánh Vợ Với Người Yêu Cũ

 Anh nói sai lầm khi cưới tôi, tại anh ngu nên giờ phải chịu. Rồi anh so sánh tôi với người yêu trước giàu có, hơn tôi trăm lần.

tam su gia dinh, hanh phu, chong so sanh vo voi nguoi yeu cu
 
Tôi đã yêu anh rất nhiều nhưng những tình cảm đó dần mất đi khi những cuộc cãi vã lộ ra bộ mặt thật của một con người. Anh nói sai lầm khi cưới tôi, tại anh ngu nên giờ phải chịu. Anh so sánh tôi với người yêu trước bởi cái anh cần tôi không có, cái tôi có anh lại không cần. Bạn gái cũ của anh có đủ cha mẹ, gia đình khá giả, nói chung có tiền và hơn tôi mấy trăm lần. Thử hỏi làm sao không so sánh và hối tiếc khi đánh mất một người như cô ấy.

Những câu chuyện kể của cô ấy và anh như tạt gáo nước lạnh vào mặt đau lắm nhưng tôi vẫn cười vì hiểu và chấp nhận nó. Đổi lại tình cảm của tôi là một người chồng vừa gắt gỏng, khó khăn, lạnh lùng. Anh không biết tôi phải chịu đựng như thế nào đâu. Mỗi khi thấy anh vui tôi mới dám nói chuyện, tôi biết mình và anh không hợp nhau về mọi cái.

Giữa tôi và anh giờ là một câu chuyện không biết kết cục như nào vì có con. Tôi không thể bỏ con được. Tôi cũng có cảm giác và sĩ diện của một con người. Nếu tôi có một gia đình đủ cha mẹ như người ta thì khác rồi, không đợi anh phải xua đuổi hoài mà không ra đi. Sai lầm của anh là trước khi cưới quên cân đo xem bản thân tôi có cái gì. Ngoài con người tôi ra không có của cải vật chất gì đáng giá, không thể giúp anh trong vấn đề tài chính như những người vợ của bạn anh.

Hết so sánh với người này đến người kia, tôi đau và nhục nhã lắm, không thể diễn đạt hết những gì tôi nghĩ về anh. Biết là gia đình nào cũng có xung đột, cãi nhau nhưng với mức độ nào đó thôi, còn tôi thì sao? Những lúc vui thì thôi, buồn bực lại làm tôi sống trên mặt đất mà như dưới địa ngục. Nhiều lúc nghĩ chết chắc sướng hơn là sống như thế này. Mong được sự chia sẻ của các bạn. Chân thành cảm ơn.

Xem thêm:
Chấp Nhận Làm Người Thứ Ba
Lấy Chồng Kém 14 Tuổi?
Tôi Cho Anh Cơ Hội Về Với Vợ Cũ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Kim Loan
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Huỳnh Thúy Anh 12:17, 16/10/2013
Hãy 1 lần sống cho mình đi chị...Hãy sống cho đứa con của chị. Đừng sống vì nét mặt của một người đàn ông không yêu mình. Hãy 1 lần cho mình cái quyền được lên tiêng để giải thoát những uất ức, những cay đắng trong lòng với người đàn ông đó đi chị ạ. Đừng im lặng mãi nữa, càng im lặng người ta càng khinh thường. Chị phải chứng tỏ mình hơn người yêu cũ của chồng, đừng ngồi đó than thân trách phận, cũng đừng ì ạch mãi. Đi lên từ đôi chân của mình, tự mình tạo ra thu nhập, sống cho 2 mẹ con. Như thế chồng chị mới bẽ bàng, không dám coi thường chị. Nếu chị cảm thấy vợ chồng sống không hợp nhau thì sớm giải thoát cho bản thân mình sẽ tốt hơn. Mạnh mẽ lên chị nhé! Đừng tiếp tục làm người phụ nữ yếu đuối nữa.....

Tổng cộng đã có 1 bình luận cho bài viết này.

Bình luận FaceBook