14 người đang xem bài này

Hình Ảnh Buổi Offline Chương Trình Hình Ảnh Buổi Offline Chương Trình "1001 Chuyện Tình Yêu"

Google+

Chồng Ngoại Tình Với Cô Dạy Trẻ

03/10/13

Chồng Ngoại Tình Với Cô Dạy Trẻ

Rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, tôi phát hiện chồng mình có bồ, cô ấy là giáo viên mầm non.

tam su gia dinh, chong ngoai tinh voi co day tre
 
Chúng tôi yêu nhau 7 năm mới đi đến hôn nhân, sau đó trong 7 năm chung sống, tôi có một con trai 5 tuổi, cả hai đều có công việc. Mọi thứ thay đổi từ khi anh lập công ty riêng, làm ăn không được thuận lợi lắm nên lúc nào cũng thấy đi công việc, tất cả những việc anh nói đều hợp lý và công việc của chúng tôi đều phải trực.

Thời gian cứ thế trôi đi, tôi cũng thấy ở anh nhiều sự khác biệt, nhưng vì quá tin tưởng ở chồng nên những ý nghĩ đó nhanh chóng được tan biến. Tôi rất yêu gia đình, nghĩ anh cũng thế, thực tế biểu hiện của anh làm tôi không nghi ngờ lắm. Rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, tôi phát hiện chồng mình có bồ, cô ấy là giáo viên mầm non. Tôi đã suy sụp, tưởng không thể vượt qua được, tôi không nói cho hai bên gia đình biết, vẫn tỏ ra bình thường.

Tôi biết được là nhờ đồng nghiệp của anh. Anh dùng máy và sim khác để gọi điện và nhắn tin cho bồ rất nhiều khiến mọi người chú ý, chỉ có tôi không biết vì anh không bao giờ mang máy đó về nhà. Tôi đã tìm được cái máy đó, một năm trời bị chồng lừa dối mà tôi không hề hay biết, những tin nhắn họ gửi cho nhau toàn gọi là vợ chồng. Cô ta có hai con, thậm chí tôi đi trực họ còn thông báo cho nhau để nhắn tin, rất nhiều tin nhắn khiến tôi sốc.

Từ khi bị lộ chuyện, anh đã xin lỗi tôi nhưng vẫn cãi lấy được. Tôi có nên cho chồng cô ta biết không? Hiện tại tôi đang rất rối trí, không biết phải làm thế nào?

- - - - - - - -
Xem thêm:
Chấp Nhận Làm Người Thứ Ba
Lấy Chồng Kém 14 Tuổi?
Tôi Cho Anh Cơ Hội Về Với Vợ Cũ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Ngọc Hà
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Huỳnh Thúy Anh 10:09, 03/10/2013
Thiết nghĩ chị đừng nên làm to chuyện...Hãy tạm xa nhau hoặc ly thân 1 thời gian để nhìn nhận thực tế, trong thời gian đó nếu chồng chị là người biết giữ lấy hạnh phúc đang sắp đánh mất, chấm dứt mối tình vụng trộm kia để quay về với gia đình thì hãy cho anh ấy 1 cơ hội. Còn ngược lại nếu như anh ấy và người phụ nữ kia vẫn tiếp tục ngoại tình với nhau thì đã đến lúc chị giải thoát cho mình, cho anh ấy..đừng làm người phụ nữ suốt cả đời sống trong phân vân nên tiếp tục hay không tiếp tục cuộc hôn nhân này. Còn việc có nên gặp chồng người phụ nữ kia hay không thì bây giờ hãy khoan, hãy gặp cô ta để nói chuyện, tâm sự để cho cô ta thấy cái sai của một người phụ nữ phản bội chồng và đi cướp chồng của người khác, hãy trao đổi 1 cách mềm mỏng nhưng súc tích chứ đừng làm ầm ầm lên vì người thiệt thòi sẽ là chị. Nếu như cô ta mặc kệ để ngoại tình với chồng chị thì lúc đó nói cho chồng cô ấy biết vẫn chưa muộn...

Tổng cộng đã có 1 bình luận cho bài viết này.

Bình luận FaceBook