4 người đang xem bài này

Phận Đàn Bà Sống Kiếp Nhân TìnhPhận Đàn Bà Sống Kiếp Nhân Tình

Google+

Bị Vợ Bỏ Vì Lười Sex

01/11/13

Bị Vợ Bỏ Vì Lười Sex

Từ sau khi cưới, chúng tôi rất ít quan hệ, đến khi cô ấy có thai bé đầu, 3 tháng vợ chồng mới gần nhau một lần, lúc vợ có thai bé thứ hai thì chấm dứt hẳn, đến nay hơn 2 năm rưỡi không gần nhau.

tam su gia dinh, hon nhan, bi vo bo vi luoi sex
 
 Tôi 33 tuổi, lập gia đình 5 năm, có hai con một trai một gái. Vợ nhỏ hơn tôi 2 tuổi, nhìn từ bên ngoài chúng tôi là một gia đình hạnh phúc vì kinh tế khá vững vàng, con cái ngoan ngoãn, chưa hề cãi vã to tiếng trong suốt 5 năm qua. Bản thân tôi không rượu chè, cờ bạc, gái gú, vợ cũng không chưng diện, đàn đúm, nhưng tôi hiểu gia đình hạnh phúc này có thể bị phá vỡ bất cứ lúc nào. Vấn đề ở chỗ tôi không hề có ham muốn với vợ.

Từ sau khi cưới, chúng tôi rất ít quan hệ, đến khi cô ấy có thai bé đầu, 3 tháng vợ chồng mới gần nhau một lần, lúc vợ có thai bé thứ hai thì chấm dứt hẳn, đến nay hơn 2 năm rưỡi không gần nhau. Tôi cũng không hiểu vì sao, chỉ đơn giản là không có nhu cầu, vợ dù đã có hai con nhưng vẫn xinh đẹp, đi ra đường nhiều người nhầm tưởng chưa có gia đình. Mỗi tháng tôi đưa 2/3 tiền lương, cô ấy lo tất cả chi tiêu và nuôi dạy con cái.

Vợ cũng nhiều lần khóc lóc, hỏi anh vì sao lại như vậy nhưng tôi không thể trả lời. Cách đây một năm, cô ấy gặp lại một người trước đây từng theo đuổi, mới đầu chỉ là công việc, sau tôi thấy nhắn tin qua lại nhiều. Một lần đọc trộm tin nhắn tôi biết hai người đang nảy sinh tình cảm. Tôi buồn nhưng không ghen, vẫn im lặng như không biết gì.

Vợ vẫn đối xử bình thường với tôi, chăm lo cho hai bên gia đình nội ngoại, nhưng giữa chúng tôi không còn sự say đắm, không có cả một nụ hôn. Đến một ngày cô ấy đề nghị ly hôn vì không muốn lừa dối nữa, tôi đồng ý, bảo cứ viết đơn đi sẽ ký vì tôi không cho cô ấy hạnh phúc được thì hãy để người khác làm. Cô ấy cũng nói chia tay để không còn cảm giác lừa dối chồng, chứ gia đình người đàn ông kia không chấp nhận đâu vì họ người Bắc, không đồng ý cho con trai lấy gái miền Nam đã có chồng và hai con.

Chúng tôi xin phép bố mẹ hai bên thì bị kịch liệt phản đối, mẹ cô ấy khóc nhiều, ba mẹ tôi lo lắng thức trắng đêm. Vợ chồng lại im lặng, coi như chưa từng có gì xảy ra, vẫn cùng nhau nuôi hai con nhỏ, đêm đến mỗi người một giường. Tôi nhìn các con vui đùa rất hạnh phúc, cũng không muốn chúng nó phải chia lìa nhau, nhưng không thể không muốn mà vẫn làm chuyện ấy với vợ được.

Thật sự tôi bị làm sao, mọi người hãy cho một lời khuyên có nên tiếp tục cuộc sống này không? Chân thành cảm ơn.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Chấp Nhận Làm Người Thứ Ba
Lấy Chồng Kém 14 Tuổi?
Tôi Cho Anh Cơ Hội Về Với Vợ Cũ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Nguyễn Quang
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook