8 người đang xem bài này

Album Cưới Lãng Mạn Với Bóng BayAlbum Cưới Lãng Mạn Với Bóng Bay

Google+

Xu Hướng Chụp Hình Cưới 2014 - 2015

13/11/14

Xu Hướng Chụp Hình Cưới 2014 - 2015

Cưới Hỏi Việt Nam giới thiệu 3 xu hướng chụp hình cưới cho mùa cưới 2014-2015 với những phong cách đặc sắc riêng sẽ mang đến cho cô dâu chú rể nhiều sự lựa chọn cho album ảnh cưới của mình.

Xu hướng chụp ảnh cưới phim trường

Chụp ảnh cưới phim trường hiện là xu hướng chụp ảnh cưới hàng đầu trong sự lựa chọn của cô dâu chú rể, với lợi thế là cô dâu chú rể không phải di chuyển nhiều, không ngại nắng nôi, mưa gió. 

Mùa cưới 2014 - 2015 nhiều phim trường chụp ảnh cưới được đầu tư kỹ lưỡng, với nhiều bối cảnh đẹp, đa dạng lãng mạn cho cô dâu chú rể 

xu huong chup hinh cuoi 2014 2015, anh cuoi dep, chup anh cuoi
xu huong chup hinh cuoi 2014 2015, anh cuoi dep, chup anh cuoi
Ảnh chụp tại phim trường Phim trường MAZE OF SPACE - NHẬN BÁO GIÁ

Xu hướng chụp ảnh cưới  du lịch

Nhiều cô dâu chú rể hiện đại lựa chọn xu hướng chụp ảnh cưới du lịch cho bộ ảnh cưới của mình. Cặp đôi vừa có thể tận hưởng một chuyến du lịch ngọt ngào vừa có thể ghi dấu lại những bức ảnh cưới tuyệt vời trên những địa danh mình đi qua.
Xu hướng chụp ảnh cưới với môt backgroud đơn giản
 Có thể chỉ cần một bức tường , một hàng rào hoa hơn đơn giản vài cục phấn màu vẽ trên nền đất hay trên bảng đen và cách tạo dáng phù hợp cô dâu chú rể hoàn toàn có một bực ảnh lạ.

Xu hướng này được nhiều cô dâu chú rể trẻ lựa chọn trong những năm gần đây . 
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Địa điểm cưới
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center với vị trí vàng nằm trong khuôn viên Celadon Sports & Resort Club của khu đô thị hiện đại và sầm uất Celadon City, kế bên là đại siêu thị Nhật Bản ...
Trang phục cưới
Áo Dài Nhung Cổ Điển Cho Mùa Cưới 2019
Các tà áo truyền thống được Ngọc Hân làm mới với thiết kế cổ jewel (trang sức), mang đến phong cách thanh lịch cho tân nương.