56 người đang xem bài này

Cách Kết Hợp Trang Phục Cho Cô Dâu Chú rể Chụp Ảnh CướiCách Kết Hợp Trang Phục Cho Cô Dâu Chú rể Chụp Ảnh Cưới

Google+

Váy Cưới Tôn Dáng Vòng Một Cho Cô Dâu

16/07/14

Váy Cưới Tôn Dáng Vòng Một Cho Cô Dâu

 Cô dâu có vòng một khiêm tốn nên chọn các loại váy cưới có chi tiết rườm rà, cầu kì ở ngực để tạo cảm giác đầy đặn, và lưu ý chọn nội y phù hợp giúp che đi khuyết điểm.

 Để khắc phục vòng một khiêm tốn, cô dâu nên chọn váy cưới có chi tiết nhấn nhá ở phần ngực như họa tiết hoa nổi, đính đá, cườm hoặc viền đăng-ten, xếp ly, bèo nhún… Lớp trang trí dày sẽ khiến vòng một đầy đặn hơn và giúp cô dâu tự tin khi mặc váy cưới. Ngoài ra, cô dâu cũng cần lưu ý để chọn nội y phù hợp, vừa thoải mái, vừa tôn dáng tự nhiên.

vay cuoi ton dang vong mot cho co dau, vay cuoi dep 2014
Dáng váy lệch vai cũng tạo cảm giác đầy đặn cho ngực. Cô dâu gầy nên tránh những kiểu tóc búi cao, làm lộ xương quai xanh. Tóc búi thấp hoặc xõa nhẹ nhàng sẽ phù hợp hơn. Ảnh: Bảo Lê.

vay cuoi ton dang vong mot cho co dau, vay cuoi dep 2014
Váy cổ thuyền, có vai chờm là một trong những dáng váy tôn ngực. Cô dâu nên chọn ngực đáp ren nổi hoặc đính họa tiết dày dặn, để "ăn gian" vòng một. Ảnh: Lily Wedding Dress.

vay cuoi ton dang vong mot cho co dau, vay cuoi dep 2014
Kiểu váy tay ngang cũng là một gợi ý cho cô dâu có vòng một khiêm tốn. Tương tự như váy cổ thuyền, đường cổ tạo cảm giác kéo dài chiều rộng, khiến người đầy hơn. Ảnh: Quyên Nguyễn.

vay cuoi ton dang vong mot cho co dau, vay cuoi dep 2014
Cô dâu có thể chọn kiểu dáng kín đáo hơn với cổ ôm sát, lớp voan trong vẫn giữ được sự gợi cảm hoặc ngực kín đính hoa nổi. Dáng váy này hoàn toàn không làm lộ khuyết điểm gầy và vòng một nhỏ. Ảnh: Quyên Nguyễn.
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Địa điểm cưới
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center với vị trí vàng nằm trong khuôn viên Celadon Sports & Resort Club của khu đô thị hiện đại và sầm uất Celadon City, kế bên là đại siêu thị Nhật Bản ...
Trang phục cưới
Áo Dài Nhung Cổ Điển Cho Mùa Cưới 2019
Các tà áo truyền thống được Ngọc Hân làm mới với thiết kế cổ jewel (trang sức), mang đến phong cách thanh lịch cho tân nương.