5 người đang xem bài này

Album Ảnh Cưới Đẹp Lung Linh Tại Phim Trường The VowAlbum Ảnh Cưới Đẹp Lung Linh Tại Phim Trường The Vow

Google+

Váy Cưới Lệch Vai Gợi Cảm Cho Cô Dâu

15/10/15

Váy Cưới Lệch Vai Gợi Cảm Cho Cô Dâu

Những thiết kế váy lệch vai luôn giúp cô dâu khoe trọn những điểm gợi cảm nhất với phần xương quai xanh, bờ vai và sau gáy. Mặc dầu vậy, đây cũng là thiết kế dễ làm lộ nhược điểm của những cô nàng “phẳng phiu”.
 

 
Với những chiếc váy cưới lệch vai, các cô dâu thường có cơ hội biến mình trở nên đặc biệt hơn trong ngày mà họ xứng đáng được làm người nổi bật nhất. Tuy nhiên, không phải bất cứ cô dâu nào cũng hợp với chiếc váy lệch vai hoặc chọn đúng cho mình chiếc váy lệch vai phù hợp.


Khi muốn lựa chọn chiếc váy cưới lệch vai, bạn phải hết sức lưu ý đến màu sắc, sự kết hợp giữa phụ kiện và trang điểm cũng như những chi tiết nhỏ trên váy để thể hiện được sự tinh tế trong lựa chọn của mình cũng như tôn thêm sắc vóc cho chính bạn.


 
Về màu sắc, bạn nên chọn cho mình những màu hợp với nước da để tránh tạo sự kệch cỡm. Một chiếc váy lệch vai hợp với màu da cô dâu sẽ giúp tôn lên sự thanh thoát trong từng bước chuyển động. Điều này hoàn toàn trái ngược với nguyên tắc chọn váy lệch vai cho ngày thường và các buổi tiệc khác mà đã từng chọn trước đó. Ngoài ra, một chiếc nơ to bản sẽ giúp bạn tôn thêm vòng một hay một chiếc thắt lưng vừa phải cũng sẽ giúp bạn tạo thêm điểm nhấn cho vòng eo thon gọn.


Khi chọn váy lệch vai, bạn không nên mang thêm nhiều trang sức vòng cổ vì phần lớn chúng đều được thiết kế với ren mỏng và voan để tạo sự thanh thoát. Nhưng bạn có thể gây ấn tượng nếu chọn cho mình một đôi khuyên tai mảnh và dài để tạo thêm sự cân xứng cho trang phục và nét uyển chuyển cho tổng thể. Song song đó, bạn cũng nên mang thêm giày cao gót với đế nhọn và chọn kiểu tóc buông xõa tự nhiên, vén sang một bên hay búi tóc trễ.

 
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Địa điểm cưới
Ý Nghĩa Của Việc Cô Dâu Tung Hoa Trong Đám Cưới
Tục lệ cô dâu tung hoa sau khi hôn lễ kết thúc đã xuất hiện ở phương Tây từ nhiều năm và mới du nhập vào đám cưới hiện đại của một số đôi uyên ương Việt. Nhưng nghi thức ...
Trang phục cưới
Áo Dài Hoạ Tiết Cung Đình Cho Cô Dâu Chú Rể
Nếu cô dâu chọn áo dài tông đỏ, chú rể có thể diện áo dài truyền thống mang tông đen, gợi nét khí khái, mạnh mẽ. Họa tiết chú rồng trải dài dọc thân giúp tăng thêm vẻ rắn rỏi, ...