12 người đang xem bài này

Lời Cảm Ơn Hay Trong Tiệc CướiLời Cảm Ơn Hay Trong Tiệc Cưới

Google+

Phim Trường Chụp Ảnh Cưới Đẹp 2016: The Vow Weddding House

18/01/16

 Phim Trường Chụp Ảnh Cưới Đẹp 2016: The Vow Weddding House

Bắt đầu từ năm 2013 xu hướng chụp ảnh cưới phim trường bắt đầu thâm nhập vào Việt Nam và dần trở thành một trong những địa điểm chụp ảnh cưới hấp dẫn được phần đông cô dâu chú rể lựa chọn và có thể nói dẫn đầu thành công trong việc đem xu hướng ảnh cưới phim trường đến gần hơn với cô dâu chú rể Việt chính là phim trường the Vow – phim trường ảnh cưới đầu tiên.

Từ khi hình thành phim trường The Vow Wedding House I đã thu hút uyên ương nhờ không gian bối cảnh, phụ kiện cũng như ánh sáng tuyệt hảo giúp các nhiếp ảnh gia cùng cô dâu chú rể có thể thoải mái tự tin thể hiện cảm xúc và cho ra đời những thước ảnh cưới ấn tượng nhưng vẫn toát lên nét tự nhiên. Tiếp nối thành công đó cũng như mang đến cho đôi lứa thêm nhiều bối cảnh tuyệt đẹp lãng mạn như những trang ảnh cưới nước ngoài, phim trường The Vow tiếp tục mở rộng thêm hai chi nhánh là The Vow Wedding House II & III.

The Vow Wedding House II Gò Vấp thu hút nhiếp ảnh gia và đôi lứa với không gian rộng rãi diện tích 1500m2 với đầy đủ bố cục, tiểu cảnh, góc, ánh sáng cùng với dịch vụ chuyên nghiệp trong khi đó The Vow Wedding House III quận 4 được thiết kế đặc biệt đẹp, sang trọng với ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ vách có thể cho các bạn những khung hình tuyệt đẹp. Ánh sáng, màu sắc và không gian của The Vow III cũng được thiết kế dựa theo bố cục ánh sáng cũng như màu sắc nhẹ nhàng sang trọng để các bạn có thể có được những bộ ảnh theo phong cách chuẩn Hàn Quốc đẹp nhất. 

Mời bạn đọc cùng ngắm nhìn Tổng hợp ảnh cưới đẹp ở phim trường The Vow Wedding House - - - - - - - -
Xem thêm:
Ngắm Bộ Ảnh Cưới Đẹp Như Mơ Ở Nha Trang Của Anh Hi Bridal
Album Ảnh Cưới Hồ Cốc Đẹp Lung Linh Của Milano Studio
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook