54 người đang xem bài này

Chùm Ảnh Cưới Ngoại Cảnh Đẹp Ở Đà LạtChùm Ảnh Cưới Ngoại Cảnh Đẹp Ở Đà Lạt

Google+

Những Điều Cần Biết Về Lúp Đội Đầu Cho Cô Dâu

02/12/13

Những Điều Cần Biết Về Lúp Đội Đầu Cho Cô Dâu

Cùng với thời trang cưới, lúp đã không còn là một phụ kiện cưới bắt buộc của cô dâu, mà nó đã trở thành xu hướng thời trang, tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Quy tắc chọn lúp không gì khác ngoài việc đem lại sự thoải mái. Sau đây là một số khái niệm cơ bản khi chọn lúp.

 lup doi dau cho co dau, lup cuoi, trang phuc cuoi

 Có nhất thiết phải đeo lúp không?

Từ xưa, cũng như mấn đi chung với áo dài, lúp là một trong những phụ kiện không thể thiếu của cô dâu khi mặc váy cưới, nhưng hiện nay đó là lựa chọn tùy mỗi người. Đôi khi lúp là công cụ giúp cô dâu tạo nên một cái nhìn hoàn hảo hơn khi che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt hoặc đi cùng bộ với áo cưới.

Lúp thường được làm bằng chất liệu vải gì?

Theo truyền thống, lúp thường được làm bằng vải tuyn (dạng lưới), nhưng hiện nay nó đã được đa dạng hóa qua bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế. Người ta có thể dùng ren, lụa, sa-tanh,… Mỗi loại thích hợp với mỗi kiểu áo cưới khác nhau, do đó hãy đem theo mẫu vải may áo cưới để tham khảo khi chọn lúp.
 Khi nào thì có thể gỡ xuống được?
Nên đeo lúp trong lúc làm lễ và khi chụp những "pô" hình mang tính chất trang trọng. Sau đó thì tùy vào sở thích của cô dâu mà có thể tiếp tục đeo hoặc tháo xuống. Tuy nhiên, Codauchure khuyên các cô dâu nên gỡ ra khi tiếp khách, nếu không sẽ rất vướng víu, gây khó khăn cho sự di chuyển và tiếp chuyện khách mời
 Lúp phù hợp với kiểu tóc búi hay xõa?
Như đã đề cập, lúp phù hợp với bất kỳ kiểu tóc nào. Tuy nhiên, mỗi kiểu kết hợp sẽ tạo nên một ấn tượng khác nhau. Ví dụ như với kiểu tóc búi, cô dâu sẽ trông quý phái, nhã nhặn, còn kiểu tóc xõa nhấn mạnh sự ngọt ngào của một nàng thiếu nữ. Ngoài ra, để có một cái nhìn lãng mạn các bạn nên dùng lúp tuyn đa tầng.

 lup doi dau cho co dau, lup cuoi, trang phuc cuoi

 Có thể đeo lúp cùng mũ miện không?

 Lúp có thể kết hợp cùng với bất kỳ kiểu tóc và phụ kiện nào, chỉ cần đặt đúng vị trí. Thực tế mà nói, có nhiều loại mũ miện được thiết kế có móc để đi kèm với lúp. Vì thế, nếu muốn sử dụng cả hai phụ kiện này, các cô dâu nên chọn theo bộ.

 Độ dài của lúp như thế nào là hợp lý nhất?

Nếu xõa tóc, cô dâu có thể sử dụng lúp với chiều dài tùy thích, nhưng theo quy tắc thì lúp lúc nào cũng nên dài hơn tóc. Cô dâu để tóc ngắn đặc biệt dễ thương khi cài lúp ngắn và kết hợp với kẹp tóc đính đá.

Có nên đeo mạng che mặt kèm với lúp không?

 Không, nếu bạn không muốn. Quan niệm xưa cho rằng mạng che mặt được dùng trong hôn nhân sắp đặt để cô dâu và chú rể không thể nhìn thấy nhau cho đến khi mọi việc đã “đâu vào đấy”. Nhưng hiện nay, việc đeo mạng đã trở thành một xu hướng thời trang và tùy vào sở thích của mỗi người. Mạng có thể đi kèm với lúp dài hoặc ngắn. Khi sử dụng mạng, cô dâu nên chọn kiểu phủ qua mặt, dài đến giữa ngực và cổ.


- - - - - -
Xem thêm:
Sổ Ký Tên Ngày Cưới Ấn Tượng
Phụ Kiện Cô Dâu Nhỏ Làm Thay Đổi Lớn
Áo Lót Nâng Vòng 1 Cho Cô Dâu
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: CDCR
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Trang phục cưới
Váy Cưới Thịnh Hành Cho Cô Dâu 2019
Kim Hiền chọn diện một bộ đầm ôm đuôi cá, mang nét lộng lẫy, kiêu sa. Với phom dáng gọn gàng, tôn trọn đường cong cơ thể quyến rũ của người phụ nữ, mẫu đầm đuôi cá đã và đang ...