4 người đang xem bài này

Lễ Vật Đám Hỏi Miền TrungLễ Vật Đám Hỏi Miền Trung

Google+

Nên Tặng Quà Cảm Ơn Gì Cho Khách Mời Đám Cưới

22/10/15

Nên Tặng Quà Cảm Ơn Gì Cho Khách Mời Đám Cưới

Quà cưới ngày nay không chỉ đến từ phía khách mời mà còn từ lòng biết ơn của cô dâu chú rể đối với những vị khách đã bỏ thời gian đến tham dự đám cưới của họ. Các dịch vụ quà cưới vì thế cũng gia tăng đáng kể.

Tuy nhiên, chọn món quà như thế nào cho phù hợp với túi tiền, phù hợp với thời điểm tổ chức đám cưới và bày tỏ được sự biết ơn của chủ nhân buổi tiệc là điều mà bạn cần phải cân nhắc.

1. Định hướng về món quà cảm ơn


Bạn có thể tự tay viết lời cảm ơn lên tấm thiệp nhỏ đính kèm hoặc viết tên của khách mời lên từng món quà để thể hiện sự chân thành.​
 
- Phần lớn các món quà cưới đều phải giống nhau để khách mời không cảm thấy có bất kỳ sự phân biệt nào ở đây. Tuy nhiên, trong một số trường hợp quà cưới là tự tay cô dâu chú rể chuẩn bị thì chúng cũng nên ghi lại dấu ấn riêng của cả hai. Bạn có thể tự tay viết lời cảm ơn lên tấm thiệp nhỏ đính kèm hoặc viết tên của khách mời lên từng món quà. Các vị khách sẽ cảm thấy xúc động hơn vì điều này.

- Không ai ngăn cản cô dâu chú rể thể hiện sự biết ơn đối với những người bạn thân, những anh chị em đã luôn ở bên giúp đỡ bạn có được một đám cưới mỹ mãn. Vì thế, bạn có thể chuẩn bị riêng một vài món quà để tặng cho những người này.

- Những món quà thiết thực như bánh kẹo ngọt, mứt, chocolate… sẽ luôn khiến khách mời vừa lòng. Để biến chúng không phải là những món quà thông thường, bạn nên gắn thêm tấm thiệp cảm ơn nhỏ cùng những trang trí bắt mắt.


Sẽ tiết kiệm và ý nghĩa hơn cho bạn nếu tự tay làm ra những món quà cưới xinh xắn.​

- Sẽ tiết kiệm và ý nghĩa hơn cho bạn nếu tự tay làm ra những món quà cưới xinh xắn. Tự các khách mời khi nhận được những món quà này họ sẽ thấy ngập tràn niềm vui vì cảm nhận tấm lòng của đôi uyên ương. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ quá nhiều tâm huyết, công sức và thời gian vì bạn còn rất nhiều việc phải lo. Thông thường khi cặp đôi chọn cách này, họ luôn nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè hoặc anh chị em trong nhà.

- Hộp quà, gói quà và một số ruy băng, hoa khô sẽ không thể thiếu để bạn biến món quà của mình trở nên trang trọng và lịch sự hơn. Nên chú ý chọn màu sắc của những vật dụ