3 người đang xem bài này

Ảnh Cưới Đẹp Mùa Hoa Anh Đào Ở Bình ChâuẢnh Cưới Đẹp Mùa Hoa Anh Đào Ở Bình Châu

Google+

Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Cưới Nước Ngoài Của Hot Girl Vy Võ

05/07/18

Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Cưới Nước Ngoài Của Hot Girl Vy Võ

Vy Võ khuyên cô dâu chú rể nên tìm hiểu ít nhất 3 ekip chụp hình đáng tin cậy và tham khảo album ảnh mà họ đã từng chụp.

Thay vì chọn lựa ekip và bối cảnh chụp hình cưới ở Việt Nam, Vy Võ đã chọn ekip người nước ngoài để chụp ảnh cưới tại Singapore.  

Vy Võ được biết tới sau vai nữ chính trong video âm nhạc Yêu từ phía xa của nam ca sĩ Chi Dân.
Hotgirl sinh năm 1991 vừa lên xe hoa với bạn trai Gia Hào sau một năm hẹn hò.  

Do tân lang tân nương đều du học ở Singapore nên họ chọn ekip chụp hình tại nơi đây. Cả hai ưu tiên các ekip chuyên nghiệp, trẻ trung và có cách làm việc tận tình, chu đáo. Tình cờ thấy dòng quảng cáo của một studio ở Singapore trên facebook, cô dâu đã liên hệ và đặt lịch. Với những tìm hiểu bước đầu, cô dâu chú rể biết được ekip chụp hình đến từ Hàn Quốc nhưng đặt studio tại Singapore.

Do tân lang tân nương đều du học ở Singapore nên họ chọn ekip chụp hình nơi đây. Cả hai ưu
tiên các ekip chuyên nghiệp, trẻ trung và có cách làm việc tận tình, chu đáo. Tình cờ thấy dòng
quảng cáo của một studio ở Singapore trên facebook, cô dâu đã liên hệ và đặt lịch. Với những
tìm hiểu bước đầu, cô dâu chú rể biết được ekip chụp hình đến từ Hàn Quốc nhưng đặt studio
tại Singapore.

Do ekip đến từ Hàn Quốc nên bối cảnh chụp hình và phong cách makeup đều mang phong cách Hàn Quốc, đơn giản và có nét cổ điển. Uyên ương cần về Việt Nam sớm để tổ chức lễ cưới, vì vậy họ quan tâm nhiều đến thời hạn lấy ảnh, chất lượng ảnh. 

Bối cảnh chụp hình và makeup đều mang phong cách Hàn Quốc, đơn giản và cổ điển. Uyên
ương cần về Việt Nam sớm để tổ chức lễ cưới, vì vậy họ quan tâm nhiều đến thời hạn lấy ảnh,
chất lượng ảnh. 

Trước khi ký hợp đồng với ekip chụp hình, bạn nên nhìn kỹ gói dịch vụ gồm những chi phí gì. Bạn cũng cần đọc kĩ một lần nữa các điều khoản, thời gian, số lượng phục trang và bối cảnh được chọn, số ảnh sẽ cho vào album hoặc số lượng ảnh bạn được lấy. Nếu có gì khó hiểu hoặc phức tạp, bạn nên hỏi lại để được giải thích cặn kẽ, Vy Võ chỉ ra các điểm cần lưu ý trước khi ký hợp đồng chụp hình.

'Trước khi ký hợp đồng với ekip chụp hình, bạn nên nhìn kỹ gói dịch vụ gồm những chi phí gì. Bạn
cũng cần đọc kĩ một lần nữa các điều khoản, thời gian, số lượng phục trang và bối cảnh được
chọn, số ảnh sẽ cho vào album hoặc số lượng ảnh bạn được lấy. Nếu có gì khó hiểu hoặc phức
tạp, bạn nên hỏi lại để được giải thích cặn kẽ', Vy Võ chỉ ra các điểm cần lưu ý trước khi ký hợp
đồng chụp hình.

Cặp vợ chồng nói rằng họ may mắn vì đã chọn được ekip chuyên nghiệp, tiến hành công việc nhanh chóng và tỉ mỉ, nhân viên biết cách tạo cảm giác thoải mái và thân thiện suốt buổi chụp. Nhược điểm duy nhất là ngôn ngữ bởi đôi khi hai bên chưa hiểu nhau, dẫn đến chút hiểu lầm nhưng chỉ là vấn đề nhỏ, không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh, Vy Võ bật mí.  

Cặp vợ chồng nói rằng họ may mắn vì đã chọn được ekip chuyên nghiệp, tiến hành công việc nhanh
chóng và tỉ mỉ, nhân viên biết cách tạo cảm giác thoải mái và thân thiện suốt buổi chụp. 'Nhược điểm
duy nhất là ngôn ngữ bởi đôi khi hai bên chưa hiểu nhau, dẫn đến chút hiểu lầm nhưng chỉ là vấn
đề nhỏ, không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh', Vy Võ bật mí.  

Vì thời tiết ở Singapore khá oi bức, hai vợ chồng xem các album của ekip chụp hình và đi một vòng quanh studio để lựa chọn bối cảnh chụp trong nhà. Sau đó, họ được chụp thêm vài tấm hình ngoài trời ở khu vực nhà thờ Chijmes (nay là phức hợp giải trí và ẩm thực). 

Vì thời tiết ở Singapore khá oi bức, hai vợ chồng xem các album của ekip chụp hình và đi một vòng quanh studio để lựa chọn bối cảnh chụp trong nhà. Sau đó, họ được chụp thêm vài tấm hình ngoài trời ở khu vực nhà thờ Chijmes (nay là phức hợp giải trí và ẩm thực). 

Trước ngày chụp, cả hai được ekip dặn ngủ đủ giấc và chăm sóc da để thần sắc tươi tắn hơn và chuẩn bị giày. Do chụp đúng vào thời gian studio mới mở tại Singapore, cả hai đã nhận được ưu đãi giảm giá 30% cho toàn bộ gói chụp, với giá 2.700 SGD (xấp xỉ 47 triệu VND). 

Trước ngày chụp, cả hai được ekip dặn ngủ đủ giấc và chăm sóc da để thần sắc tươi tắn hơn và chuẩn bị giày. Do chụp đúng vào thời gian studio mới mở tại Singapore, cả hai đã nhận được ưu đãi giảm giá 30% cho toàn bộ gói chụp, với giá 2.700 SGD (xấp xỉ 47 triệu đồng). 

Advertisement
Bộ hình được thực hiện từ 9h sáng đến 15h chiều. Theo Vy Võ, bí quyết chụp hình cưới chân thực là thoải mái trò chuyện và thể hiện tình cảm tự nhiên. 

Bộ hình được thực hiện từ 9h đến 15h. Theo Vy Võ, bí quyết chụp hình cưới chân thực là thoải mái trò chuyện và thể hiện tình cảm tự nhiên. 

Các bạn nên tìm hiểu ít nhất 3 studio đáng tin cậy và tham khảo những bộ hình họ đã thực hiện trước đó, cân nhắc phong cách trang điểm, bối cảnh và trang phục có phù hợp với bạn hay không. Sau đó, bạn mới tìm đến studio để được tư vấn và quyết định. Nếu chụp ngoại cảnh ở nước ngoài, bạn nên chú ý và cân nhắc đến điều kiện thời tiết, khí hậu ở đó, Vy Võ dành lời khuyên cho cô dâu chú rể có ý định chụp hình tại nước ngoài. 

'Các bạn nên tìm hiểu ít nhất 3 studio đáng tin cậy và tham khảo những bộ hình họ đã thực hiện trước đó, cân nhắc phong cách trang điểm, bối cảnh và trang phục có phù hợp với bạn hay không. Sau đó, bạn mới tìm đến studio để được tư vấn và quyết định. Nếu chụp ngoại cảnh ở nước ngoài, bạn nên chú ý và cân nhắc đến điều kiện thời tiết, khí hậu ở đó', Vy Võ dành lời khuyên cho cô dâu chú rể.

Cô dâu chú rể đã chọn khá nhiều bối cảnh giống như ảnh được chụp ngoài trời, nhưng tới khi chụp thì cô dâu bất ngờ vì phát hiện mọi thứ đều được ekip dựng sẵn trong studio, từ khu vườn cho đến ánh nắng. 

Cả hai đã chọn khá nhiều bối cảnh giống như ảnh được chụp ngoài trời, nhưng tới khi chụp thì cô dâu 'bất ngờ' vì phát hiện mọi thứ đều được ekip dựng sẵn trong studio, từ khu vườn cho đến ánh nắng. 

Theo cô nàng, các cặp uyên ương cần biết tiếng Anh cơ bản để giao tiếp đơn giản với ekip chụp hình người nước ngoài. Nếu bạn có yêu cầu gì đặc biệt hoặc cần dùng từ chuyên môn thì có thể tra Google rồi diễn tả với ekip chụp, Vy Võ chia sẻ. 

Theo cô, các cặp uyên ương cần biết tiếng Anh cơ bản để giao tiếp đơn giản với ekip chụp hình người nước ngoài. 'Nếu bạn có yêu cầu gì đặc biệt hoặc cần dùng từ chuyên môn thì có thể tra Google rồi diễn tả với ekip chụp', Vy Võ chia sẻ. 

Hotgirl Vy Võ bật mí kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở nước ngoài - 11
 
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Địa điểm cưới
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center với vị trí vàng nằm trong khuôn viên Celadon Sports & Resort Club của khu đô thị hiện đại và sầm uất Celadon City, kế bên là đại siêu thị Nhật Bản ...
Trang phục cưới
Áo Dài Nhung Cổ Điển Cho Mùa Cưới 2019
Các tà áo truyền thống được Ngọc Hân làm mới với thiết kế cổ jewel (trang sức), mang đến phong cách thanh lịch cho tân nương.