6 người đang xem bài này

Nguyên Tắc Khi Trang Điểm Mắt Cô DâuNguyên Tắc Khi Trang Điểm Mắt Cô Dâu

Google+

Gợi Ý Style Trang Điểm Có Như Không Cho Cô Dâu Xuân Hè 2017

23/08/17

Gợi Ý Style Trang Điểm Có Như Không Cho Cô Dâu Xuân Hè 2017

Trong mùa cưới xuân hè 2017 sắp tới tiếp tục chứng kiến sự lên ngôi của style trang điểm “có như không” tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng của cô dâu
 
trang điểm cô dâu xuân hè 2017 đẹp
Phong cách trang điểm cô dâu với lớp nền mỏng nhẹ, đôi gò má ửng hồng và môi hồng ngọt ngào luôn là một trong những lối trang điểm ngày cưới được cô dâu Việt ưa chuộng.  Để thành công với phong cách trang điểm này điều quan trọng trước hết là cô dâu cần tẩy da chết và dưỡng ẩm thường xuyên trước ngày trọng đại.
trang điểm cô dâu đẹp xuân hè 2017
Các chuyên gia trang điểm sẽ sử dụng màu nude dịu dàng cùng lớp nền mỏng, nhẹ để make up cho cô dâu kết hợp với kem che khuyết điểm, tiệp màu da để che đi các đốm mụn, quầng thâm. Cách trang điểm này đòi hỏi sự tự nhiên nhưng cũng không kém phần tỉ mỉ, vì vậy kem nền được sử dụng có màu gần nhất với màu da cô dâu.
phong cách trang điểm cô dâu xuân hè 2017
Với style trang điểm cô dâu có như không” khi làm đẹp cho phần mắt các chuyên gia trang điểm thường sẽ chọn màu da đồng ở đầu mắt, sau đó nhấn nhá thêm nâu đất ở phần đuôi giúp tạo độ  sâu cho "cửa số tâm hồn" đồng thời tạo dáng chân mày ngang bằng phấn bột nâu, vừa hợp mốt, vừa giúp cô dâu trông trẻ trung hơn.
style trang điểm cô dâu xuân hè 2017 đẹp
Cuối cùng đôi môi màu hồng nhẹ nhàng mà ngọt ngào cũng chính là điểm nhấn trên toàn gương mặt. Với phong cách trang điểm này, các chuyên gia trang điểm sẽ lựa chọn cho cô dâu những kiểu tóc đơn giản chẳng hạn như tóc bú cài voan giúp cô dâu khéo khoe cổ cao, vai hay tóc buộc nửa đầu làm tôn lên sự dịu dàng cho tân nương.
phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên xuân hè 2017
Phong cách trang điểm cô dâu “có như không” như thế này phù hợp với nhiều hoàn cảnh như lễ gia tiên, chụp ảnh cưới, tiệc cưới, đồng thời còn mang lại vẻ đẹp trong trẻo, rạng rỡ và đầy nữ tính cho tân nương

QUANBEE MAKE-UP ACADEMY
Địa chỉ: 196 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0972724666
Email: quanbee90@gmail.com
Website: http://quanbee.com/
Facebook: https://www.facebook.com/quanbeemakeupacademy/

- - - - - - - - -
Xem thêm:

Gợi Ý Phong Cách Makeup Cô Dâu Lễ Gia Tiên Mùa Thu Đông 2016
Trang Điểm Cô Dâu Đơn Giản Nhưng Vẫn Rạng Rỡ
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook