33 người đang xem bài này

Cách Chọn Và Viết Thiệp Cưới Của Người Theo Đạo Thiên ChúaCách Chọn Và Viết Thiệp Cưới Của Người Theo Đạo Thiên Chúa

Google+

Chùm Ảnh Cưới Đẹp Ở Phim Trường The Vow Wedding House 2016

16/06/16

Chùm Ảnh Cưới Đẹp Ở Phim Trường The Vow Wedding House 2016

The Vow Wedding House được xem là một trong những phim trường ảnh cưới tiên phong dẫn đầu thành công trong việc đem xu hướng ảnh cưới phim trường đến gần hơn với cô dâu chú rể Việt. The Vow thu hút đông đảo cô dâu chú rể nhờ không gian bối cảnh, phụ kiện cũng như ánh sáng tuyệt hảo giúp các nhiếp ảnh gia cùng cô dâu chú rể có thể thoải mái tự tin thể hiện cảm xúc và cho ra đời những thước ảnh cưới ấn tượng nhưng vẫn toát lên nét tự nhiên.
Hiện nay nhằm mang đến cho đôi lứa thêm nhiều bối cảnh tuyệt đẹp lãng mạn như những trang ảnh cưới nước ngoài, phim trường The Vow tiếp tục mở rộng thêm hai chi nhánh là The Vow Wedding House II Gò Vấp và The Vow Wedding House III quận 4. Cả hai chi nhánh đều được đầu tư hơn về không gian rộng rãi với đầy đủ bố cục được thiết kế đặc biệt đẹp, sang trọng với ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ vách có thể cho các bạn những khung hình tuyệt đẹp. Ánh sáng, màu sắc và không gian cũng được thiết kế dựa theo bố cục ánh sáng cũng như màu sắc nhẹ nhàng sang trọng để uyên ương có thể có được những bộ ảnh theo phong cách chuẩn Hàn Quốc đẹp nhất.
Mời bạn đọc cùng ngắm nhìn những tranh Ảnh cưới đẹp lung linh ở phim trường The Vow Wedding House 2016
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Địa điểm cưới
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center với vị trí vàng nằm trong khuôn viên Celadon Sports & Resort Club của khu đô thị hiện đại và sầm uất Celadon City, kế bên là đại siêu thị Nhật Bản ...
Trang phục cưới
Áo Dài Nhung Cổ Điển Cho Mùa Cưới 2019
Các tà áo truyền thống được Ngọc Hân làm mới với thiết kế cổ jewel (trang sức), mang đến phong cách thanh lịch cho tân nương.