50 người đang xem bài này

Kiểu Tóc Cưới Đẹp Cho Cô Dâu Tóc NgắnKiểu Tóc Cưới Đẹp Cho Cô Dâu Tóc Ngắn

Google+

Cà Vạt Cho Chú Rể

19/09/13

Cà Vạt Cho Chú Rể

Với những chú rể thường hay đi làm trong trang phục quần jean áo thun thì việc mang cà vạt vào ngày cưới hơi bị khó và những ai thường đến công sở mà mang cà vạt thì trông có vẻ đẹp hơn những chiếc cà vạt công sở hàng ngày.

Dưới đây là một số kiểu cà vạt dành cho chú rể  cùng một số câu hỏi về việc chọn cà vạt cho ngày cưới

• CÀ VẠT DÀI

Cà vạt dài thường được các doanh nhân mang khi đi làm với phong cách công sở. Nó cũng khá sang trong cho ngày cưới. Tuy vậy một số chú rể muốn tìm một kiểu cà vạt không thường mang khi đi đến văn phòng như là cà vạt màu bạc hoặc vàng. Kiểu cà vạt này khá lý tưởng cho một đám cưới không quá trang trọng mà ở đó chú rể phải mặc thường phục

chon ca vat cho chu re, cach that ca vat

• CÀ VẠT KIỂU ASCOT (KIỂU NƠ)

Ascot cũng được xem là cà vạt. Kiểu cà vạt này khá trang trọng thường đi đôi với áo vest lửng và quần tây sọc xám. Nhiều chú rể lấy làm thích thú khi thắt cà vạt kiểu Ascot vì nó không phải loại cà vạt mang hàng ngày. Chất liệu cho kiểu cà vạt Ascot thường có hoa văn, phom rộng được gấp chồng lên nhau và thắt chặt bởi kẹp ghim cà vạt.

chon ca vat cho chu re, cach that ca vat
chon ca vat cho chu re, cach that ca vat
 
• KIỂU NƠ CỔ ĐIỂN
Một chiếc nơ bao gồm một dải ruy băng được thắt đối xứng quanh cổ áo và thường có màu chuẩn là đen đi với tuxedo mặc dù kiểu nơ có khá nhiều màu sắc với chất liệu vải, nhiều kiểu dáng. Nhiều chú rẻ chọn những chiếc nơ mang màu sắc tương đồng với màu áo phù dâu. Kiểu nơ đen khá trịnh trọng cho nên một chiếc nơ có màu không liên quan đến tuxedo.

chon ca vat cho chu re, cach that ca vat
chon ca vat cho chu re, cach that ca vat
Dưới đây là một số câu hỏi mà các chú rể thường hay thắc mắc?
1. Chú rể có thể đeo cà vạt đen được không?

Theo truyền thống thì cà vạt đen chỉ dành cho những buổi tang lễ và những gì đau buồn cho nên cà vạt đen không thích hợp lắm cho buổi tiệc cưới. Tuy nhiên ngày nay những nguyên tắc đã phần nào thoải mái hơn nên bạn có thể đeo bất cứ