54 người đang xem bài này

Bất Ngờ Với Món Quà Cưới Giá Trị Từ Callary Cho Mùa Cưới 2018Bất Ngờ Với Món Quà Cưới Giá Trị Từ Callary Cho Mùa Cưới 2018

Google+

Bạn Có Biết Vì Sao Phải Đeo Nhẫn Cưới Ở Ngón Áp Út Không?

09/12/16

Bạn Có Biết Vì Sao Phải Đeo Nhẫn Cưới Ở Ngón Áp Út Không?

Thấy ai có gia đình cũng đeo nhẫn ở ngón áp út mà không biết tại sao lại phải thế? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Bạn để hai bàn tay đối diện, gập ngón giữa lại và áp sát vào nhau rồi cho hai bàn tay mở ra nhưng các ngón còn lại chống vào nhau ở đầu mút ngón. Bạn sẽ thấy các ngón cái, trỏ, út đều dễ dàng tách ra nhưng riêng hai ngón áp út lại không thể rời.
 
Và đây cơ sở để người Trung Quốc đưa ra một cách giải thích rất thú vị và thuyết phục về lý do đeo nhẫn cưới ở ngón áp út.

ly do deo nhan cuoi o ngon ap ut, nhan cuoi, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, cuoihoivietnam, ao cuoi, trang suc cuoi, trang suc mua cuoi, tap chi cuoi hoi
Lý Do Đeo Nhẫn Cưới Ở Ngón Áp Út
Theo họ, ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ, ngón tay trỏ tượng trưng cho anh em, ngón giữa là chính bạn, ngón áp út tượng trưng cho người bạn đời, và ngón út tượng trưng cho con cái của bạn.

Khi thử úp hai bàn tay theo kiểu đã nói ở trên, bạn sẽ thấy chỉ có ngón áp út là không thể tách nhau ra được. Đó là bởi cha mẹ bạn không thể sống suốt đời với bạn. Anh em cũng sẽ có gia đình riêng và sẽ rời xa bạn. Cuối cùng con cái bạn cũng vậy, chúng sẽ tạo dựng cuộc sống của riêng mình chứ không thể sống cùng bạn mãi mãi.

ly do deo nhan cuoi o ngon ap ut, nhan cuoi, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, cuoihoivietnam, ao cuoi, trang suc cuoi, trang suc mua cuoi, tap chi cuoi hoi

Còn với ngón áp út, bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi không thể tách rời chúng ra khỏi nhau. Đó là vì bạn cùng người bạn đời được số phận mang đến với nhau để hòa quyện, gắn bó không thể tách rời suốt cả cuộc đời, cho dù tất cả thế giới này bỏ hai bạn ra đi và cuộc sống của hai người có trải qua bao thăng trầm, ngọt đắng đến thế nào đi nữa.

Đó chính là lý do tại sao người ta lại đeo nhẫn cưới ở ngón áp út. Bạn làm thử theo hình xem đúng không nhé!


Hãy áp 2 bàn tay lại với nhau để tìm ra nguyên nhân vì sao ngón tay
đeo nhẫn cưới luôn là ngón áp út


Ngón cái chia tách, cha mẹ sẽ ra đi


Ngón trỏ chia tách: anh chị của bạn sẽ có cuộc sống riêng của họ


Ngón út chia tách: Con của bạn sẽ rời đi


Nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ chia tách được ngón đeo nhẫn

 
Điều này là do khi đã kết hôn có nghĩa là 2 người sẽ cam kết dành trọn phần đời còn lại bên nhau. Đây cũng là một điều đơn giản mà ai cũng mong muốn: 'Yêu và được yêu'.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Nhẫn Đính Hôn Của Vera Wang - Niềm Ao Ước Của Mọi Cô Gái
Nên Chọn Nhẫn Cưới Vàng Tây Hay Vàng Trắng
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Địa điểm cưới
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Fenix Palace
Tọa lạc tại khu vực quận Bình Tân, Fenix Palace là trung tâm hội nghị - tiệc cưới chuyên phục vụ ẩm thực Hoa – Việt. Với tổng diện tích xây dựng 1.600 m2 gồm 6 tầng lầu và 1 ...
Trang phục cưới
Áo Dài Cưới Rực Rỡ Cho Cô Dâu Mùa Thu
Những chiếc áo dài cưới cổ trụ truyền thống với họa tiết hoa hoặc hoa văn cung đình xưa giúp tôn lên vẻ đẹp Á đông của Hoa hậu.