23 người đang xem bài này

Găng Tay Đẹp Cho Cô DâuGăng Tay Đẹp Cho Cô Dâu

Google+

Áo Dài Cưới Màu Hồng Duyên Dáng Cho Cô Dâu Việt

30/11/15

 Áo Dài Cưới Màu Hồng Duyên Dáng Cho Cô Dâu Việt

Từ xưa đến nay chiếc áo dài cưới vẫn luôn là trang phục cưới đẹp nhất và không thể thiếu của cô dâu Việt trong ngày vu quy. Theo thời gian chiếc áo dài cưới truyền thống phần nào được cách điệu mang những những đường nét hiện đại nhằm mang lại cho cô dâu nét đẹp trẻ trung, không chỉ tập trung vào những đường nét kiểu dáng mới, ngày nay cô dâu Việt cũng có nhiều lựa chọn về màu sắc áo dài cưới.

Ngoài chiếc áo dài cưới đỏ quen thuộc tượng trưng về một cuộc sống mới no ấm, đầy đủ cho tân lang và tân nương còn có áo cưới trắng tinh khôi, vàng đồng kiêu sa, áo cưới hồng duyên dáng v.v trong đó chiếc áo dài cưới mang màu hồng được xem là màu sắc phổ biến với cô dâu Việt sau màu đỏ và trắng.

Áo dài cưới màu hồng đem lại vẻ đẹp dịu dàng và góp phần làm nổi bật sự duyên dáng của cô dâu Việt. Ngoài ra, màu hồng còn tượng trưng cho sự hạnh phúc chính vì thế một chiếc áo dài cưới màu hồng nền nã sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những cô dâu trẻ trong ngày cưới.

Cùng Cưới Hỏi Việt Nam tham khảo một số mẫu Áo dài cưới màu hồng duyên dáng cho cô dâu Việt


Ảnh: Áo Dài Minh Châu


Ảnh: Áo dài Long Phụng


Ảnh: Áo dài LAHAVA
- - - - - - - - -
Xem thêm:
Mẫu Váy Cưới Pastel Màu Hồng Phấn Nhẹ Nhàng Thanh Lịch
Áo Dài Cưới Truyền Thống Đẹp Dịu Dàng Cho Cô Dâu Việt
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Địa điểm cưới
Vip Menu - Chắt Lọc Tinh Hoa Ẩm Thực Cưới 2018
Thực đơn 8 món cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao cùng ưu đãi ngay 1.000.000/ bàn tiệc, chắc hẳn rằng Vip Menu chính là món quà đầy giá trị và ý nghĩa mà Callary dành tặng khách hàng nhân ...
Trang phục cưới
Áo Dài Cách Tân Cho Chú Rể Việt
Áo dài trắng được nhiều chú rể ưa chuộng vì gam màu sáng, dễ mặc. Nắm bắt được phong cách này, nhà thiết kế sử dụng các họa tiết màu sắc nhẹ nhàng, vừa phải làm đẹp thêm cho trang ...