22 người đang xem bài này

Nhà Hàng Tiệc Cưới Gala Royale Mạc Đĩnh ChiNhà Hàng Tiệc Cưới Gala Royale Mạc Đĩnh Chi

Google+

10 Ảnh Cưới Tuyệt Đẹp Chụp Ở Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi

17/12/15

 10 Ảnh Cưới Tuyệt Đẹp Chụp Ở Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi

Lý Sơn mang tên gọi là Cù Lao Ré, là huyện đảo duy nhất thuộc tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền 15 hải lý được hình thành từ sự phun trào của núi lửa cùng các cơn địa chấn kiến tạo từ hàng triệu năm trước và cũng chính nhờ tạo hóa mà Lý Sơn sở hữu những kỳ quan thiên nhiên vô cùng ấn tượng và đặc sắc.

Cả hòn đảo như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với sự kết hợp hoàn hảo của núi, biển, các rạn san hô sinh động khiến con người ta không thể rời mắt. Không chỉ mang cảnh sắc sơn thủy hữu tình, đảo Lý Sơn có các di tích lịch sử, di chỉ văn hóa cổ vô cùng đặc sắc như Âm Linh Tự, chùa làng An Hải, chùa Hang và cũng nổi tiếng nhờ giống tỏi thơm ngon đặc biệt, các cánh đồng tỏi trải dài ngút tầm mắt cũng góp phần không nhỏ vào vẻ đẹp thiên nhiên tại nơi đây.

Với vẻ đẹp như tranh thủy mặc ấy mà đảo Lý Sơn không chỉ được du khách yêu mến gọi tên là “Đảo Jeju tại Việt Nam” mà còn là “Thiên đường chụp ảnh cưới” tuyệt vời, thu hút sự quan tâm của rất nhiều cặp đôi và nhiếp ảnh gia.

Cùng ngắm nhìn những trang Ảnh cưới đẹp ở đảo Lý Sơn 2015 được thực hiện bởi một số studio ảnh cưới ở Sài GònẢnh: Ngọc Huy - NHẬN BÁO GIÁ

Ảnh: Sam Photo - NHẬN BÁO GIÁ

Ảnh: Luciola Studio - NHẬN BÁO GIÁ

Ảnh: Phiêu StudioẢnh: Penpen Studio - NHẬN BÁO GIÁ
 
- - - - - - - -
Xem thêm:
Ảnh Cưới Đẹp Phim Trường Mộc Thanh 2015
Ưu Đãi Cực Sốc Tháng 12 - Quốc Thắng Studio
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Địa điểm cưới
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center với vị trí vàng nằm trong khuôn viên Celadon Sports & Resort Club của khu đô thị hiện đại và sầm uất Celadon City, kế bên là đại siêu thị Nhật Bản ...
Trang phục cưới
Áo Dài Nhung Cổ Điển Cho Mùa Cưới 2019
Các tà áo truyền thống được Ngọc Hân làm mới với thiết kế cổ jewel (trang sức), mang đến phong cách thanh lịch cho tân nương.